THI CÔNG CẢNH QUAN BIỆT THỰ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1132 | Cật nhập lần cuối: 4/25/2020 3:35:49 PM | RSS

Thi công cảnh quan biệt thự sang trọng và đẳng cấp đòi hỏi sự hài hòa giữa yếu tố cảnh quan và kiến trúc ngôi nhà.

Một ngôi nhà đẹp cùng với một cảnh quan hài hòa, độc đáo sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn càng trở nên thu hút và có giá trị. Cảnh quan biệt thự còn mang đến cho bạn một phong cách sống gần gũi với thiên nhiên, sang trọng và hoàn hảo hơn.

Thi công tiểu cảnh sân vườn

Thi công vườn trên mái

Thi công vườn tường đứng

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thiết kế sân vườn sáng tạo

Để thi công cảnh quan biệt thự đẳng cấp, đòi hỏi những thiết kế mang tính sáng tạo, phù hợp với không kiến trúc, địa hình của ngôi nhà. Tùy theo phong cách của ngôi nhà và sở thích của gia chủ mà các kỹ sư của NIS Landscape sẽ thiết kế sân vườn phù hợp nhất. Từ những sân vườn phong cách Tropical, phong cách Á, Âu hay cổ điển chúng tôi đều có thể đáp ứng bạn.

THI CÔNG CẢNH QUAN BIỆT THỰ

Vật liệu chất lượng

Để có được một cảnh quan sân vườn đẳng cấp và vượt thời gian đòi hỏi phải sử dụng những vật liệu thi công cao cấp nhất. Chúng tôi luôn tìm những loại vật liệu chất lượng nhất để đảm tuổi thọ và sự bền đẹp của sân vườn. Dù phần cứng hay mảng xanh đều được các kỹ sư của NIS Landscape chú trọng và lựa chọn kỹ lưỡng.

THI CÔNG CẢNH QUAN BIỆT THỰ

Giải pháp thi công cảnh quan hiện đại

Để có được những công trình sân vườn hiện đại và đẳng cấp không thể thiếu những công nghệ cảnh quan hiện đại. NIS Landscape luôn tìm tòi, học hỏi và ứng dụng những công nghệ cảnh quan tiên tiến nhất cho các công trình của mình.

THI CÔNG CẢNH QUAN BIỆT THỰ

Các kỹ sư cảnh quan, nghệ nhân làm vườn giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ sư cảnh quan, nông lâm và nghệ nhân làm vườn hơn 10 năm kinh nghiệm. Cùng với sự nhiệt huyết và tận tâm trong từng công trình. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của công trình lên hàng đầu. Từng chi tiết nhỏ trong việc thi công cũng được các chúng tôi chú trọng. Mang đến một công trình đẳng cấp và làm hài lòng khách hàng chính là những giá trí chúng tối hướng đến.

THI CÔNG CẢNH QUAN BIỆT THỰ

Bảo hành tận tâm

Để giúp những khách hàng của chúng tôi an tâm về chất lượng của công trình sau khi công. NIS Landscape còn cung cấp chế độ bảo hành cho các công trình.

Sau khi thi công tùy thuộc vào thỏa thuận với khách hàng mà thời gian bảo hành có thể từ 1 đến 3 tháng. Trong thời gian bảo hành, các chuyên viên làm vườn của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ công trình, chăm sóc mảng xanh, thay thế những cây bị chết,…

THI CÔNG CẢNH QUAN BIỆT THỰ

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công cảnh quan biệt thự uy tín và chuyên nghiệp thì NIS Landscape là một lựa chọn đáng để bạn tin tưởng.