THIẾT KẾ AO VƯỜN ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4302 | Cật nhập lần cuối: 10/25/2021 3:20:09 PM | RSS

Thiết kế ao vườn đẹp mang lại không gian sống thoải mái thông thoáng gần gũi với thiên nhiên. Những hình mẫu kiến trúc nhà vườn có ao cá vô cùng đẹp, nó là sự cải tiến của kiến trúc nhà cổ điển kết hợp với thiên nhiên. Các mặt của mẫu nhà vườn ao cá đều được thiết kế thông thoáng và đẹp mắt.

Thiết kế ao vườn đẹp - Đem thiên nhiên vào không gian sống

Thiết kế ao vườn đẹp chúng ta cần định hình phong cách là hiện đại hay truyền thống, để thiết lập mô hình vườn có ao trong sân vườn hợp lý. Thông thường, phòng khách sẽ được thiết kế giếng trời, hay thậm chí là đưa cả cây lớn vào như tre, chuối cảnh… tạo không gian thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên.

Nhà có ao vườn với tiền sảnh chính đi vào phải là phòng khách với không gian rộng rãi, vào phía trong là phòng sinh hoạt chung kết hợp cùng thư phòng với không gian hình vòng cung tạo được không gian sạch sẽ, thoáng mát, đó cũng là không gian để ngắm cảnh rất lý tưởng.

 thiết kế ao vườn đẹp

Ảnh sưu tầm

Những lưu ý khi thiết kế ao vườn đẹp

Từ xưa nay người ta hay có quan niệm rằng xây hồ cá để chứng tỏ gia đình giàu sang, phú quý. Theo quan niệm của phong thủy, nếu như thiết kế xây hồ cá đúng kích thước và đặt đúng vị trí thì sẽ hút tiền tài, danh vọng cho gia chủ. Với những mẫu hình dáng hồ cá đa dạng sẽ có những mục đích khác nhau, ví dụ như hồ cá có hình nghiên mực thì con cháu sẽ thi đỗ đạt, làm ăn phát tài. Tuy nhiên, khi thiết kế ao vườn đẹp trong sân vườn cần tuân thủ theo những quy tắc thiết kế và xây dựng nhất định. Cụ thể, gia chủ cần lưu ý đến những điều sau:

  • Khu vực thiết kế thi công ao vườn cần cách xa vị trí cửa nhà, sao cho ánh sáng mặt trời khi phản chiếu xuống mặt hồ không chiếu vào nhà.
  • Thiết kế ao vườn đẹp cần phù hợp với ngôi nhà, không quá lớn, cần có sự hài hòa với không gian xung quanh.
  • Ao vườn cần đảm bảo được độ an toàn, đặc biệt với những gia đình có trẻ em. Nên thiết kế rào chắn để tránh xảy ra những sự cố khác.

 thiết kế ao vườn đẹp

Ảnh sưu tầm

Ngoài những lưu ý trên, còn có những điều nhỏ cũng cần chú ý đến. Đó là: nước trong ao cần đảm bảo độ trong không có mùi hôi để tráng gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Liên hệ hotline 0901 222 767 để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ thiết kế ao vườn đẹp.

THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN

CÔNG TY THIẾT KẾ CẢNH QUAN ĐẸP