TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NHÀ ỐNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2271 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2021 2:49:36 PM | RSS

Diện tích đất ngày càng thu hẹp ở những thành phố lớn vô hình dung tạo ra sự bí bách và chật chội khiến con người cảm thấy khó chịu. Do đó, tạo một sân vườn đẹp với những tiểu cảnh nhỏ xinh cho không gian sống là điều cần thiết hiện nay cần thực hiện. Những ngôi nhà ống có diện tích nhỏ hẹp cũng có thể sở hữu không gian xanh trong nhà với các tiểu cảnh sân vườn nhà ống.

tiểu cảnh sân vườn nhà ống

Ảnh sưu tầm

Lợi ích của thiết kế vườn tiểu cảnh trong nhà

Kiến trúc ngôi nhà có thiết kế sân vườn sẽ tạo ra một kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Tạo ra một đặc điểm riêng cho ngôi nhà. Hơn nữa, các tiểu cảnh sân vườn nhà ống sẽ đáp ứng được nhu cầu cho gia chủ giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, bên cạnh đó, cây xanh được trồng trong sân vườn mang lại giá trị cuộc sống thiết thực hơn: Giúp làm sạch không khí, cải thiện sức khỏe và điều hòa nhiệt độ.

Ngoài ra, theo phong thủy, thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh mang lại tài vận hanh thông cho gia chủ.

tiểu cảnh sân vườn nhà ống

Ảnh sưu tầm

Xu hướng tiểu cảnh sân vườn nhà ống được ưa chuộng nhất

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn thông thường hay sử dụng cho các thiết kế kiến trúc các ngôi nhà ống, nhà phố, biệt thự,.. Tùy vào mỗi mục đích cũng như sở thích mà gia chủ sẽ chọn những kiểu thiết kế sân vườn khác nhau.

Một số mẫu tiểu cảnh sân vườn nhà ống cơ bản:

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà ống ở cạnh cầu thang: Trước đây, cầu thang thường được bố trí với những chiếc tủ, kệ để dành phục vụ cho nhu cầu đựng đồ dụng cụ cho gia đình. Nhưng hiện nay, thiết kế sân vườn đẹp trong nhà ở cạnh cầu thang lại là ý tưởng hay. Giúp cho góc chết trong ngôi nhà trở thành nơi lung linh và bắt mắt nhất.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà ống với giếng trời: Đặc điểm của kiểu thiết kế vườn trong nhà này là khoảng không gian xuyên suốt từ trên mái nhà để ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào sân vườn giữa nhà. Đây được xem là tiểu cảnh sân vườn nhà ống độc đáo nhất của các loại sân vườn trong nhà. Những cây xanh được chọn thường là những loại cây bóng mát nhỏ, hoặc là những quần thể cây có đặc điểm nhiều lá. Và thông thường thiết kế sân vườn giữa nhà sẽ được phân cách với không gian khác trong nhà bằng những tấm kính trong suốt. Tuy nhiên để lung linh hơn cho phần sân vườn này thì chúng ta có thể bổ sung thêm đèn, đá, tiểu cảnh nước,...

tiểu cảnh sân vườn nhà ống

Ảnh sưu tầm

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà ống không hề khó với nhiều loại ngôi nhà. Tùy vào mục đích cũng như sở thích mà gia chủ có thể thiết kế sân vườn dễ dàng. Hi vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho gia chủ có được không gian sân vườn trong nhà như ý.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà ống vui lòng liên hệ qua hotline 0902 555 767 để được hỗ trợ nhanh nhất