KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN VỚI TIỂU CẢNH ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3166 | Cật nhập lần cuối: 10/29/2021 2:49:01 PM | RSS

Cây xanh không chỉ đơn thuần mang lại bóng mát, màu sắc, hương thơm..., cây xanh còn góp phần rất lớn trong việc tạo ra khí hậu trong lành, giảm bớt khói bụi, khí độc. Điều này ai cũng đã biết thế nhưng việc bài trí cây xanh trong sân vườn để tạo ra một không gian sân vườn đẹp là cả một nghệ thuật thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Tạo không gian sân vườn bằng cách trang trí tiểu cảnh sân vườn

Từ xưa đến nay việc thi công tiểu cảnh sân vườn vẫn luôn tạo không gian sân vườn được mọi gia đình yêu thích.Phần nhiều các biệt thự sân vườn luôn gắn liền với khoảng không gian tương đối rộng rãi dành cho nghỉ dưỡng. Việc trang trí tiểu cảnh là rất phù hợp. Không cầu kỳ rất đơn giản mà mang lại bố cục sân vườn hiệu quả.

KHONG-GIAN-VUON-DEP

Ảnh sưu tầm

Thiết kế không gian sân vườn

Tạo một không gian sân vườn đẹp dễ dàng chăm sóc, không tốn nhiều thời gian và công sức nhưng nó phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ để gia chủ có thể tận hưởng những giây phút quý giá trong khu vườn tự thiết kế. Để có một sân vườn đẹp có độ bền cao như mong muốn gia chủ cần phải tìm kiếm hình khối dáng dấp và màu sắc cây có tính phù hợp cao nhất cho ý đồ của mình.

Tuy nhiên thiết kế không gian sân vườn đẹp cũng nên chú ý đến khoảng cách trồng giữa các cây, khoảng cách cây với cây, khoảng cách giữa các cây với kiến trúc xây dựng. Thật vậy, trong thiết kế sân vườn dung hòa giữa các yếu tố với nhau rất quan trọng. Tổng thể bức tranh có hoàn thiện được hay không phụ thuộc vào cách sắp xếp bố cục.

KHONG-GIAN-VUON-DEP

Ảnh sưu tầm

Thi công không gian sân vườn

Cuộc sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu của mỗi người dân cũng dần dần được đề cao hơn, và con người càng muốn đến gần hơn với thiên nhiên hơn ngay trong cuộc sống thường ngày. Để có một không gian sân vườn đẹp thì chúng ta cần đến sự khéo léo của các nhân viên trồng cây xanh, họ biết cách bố trí cây xanh phù hợp với không gian của sân vườn.

Khi thi công không gian sân vườn đẹp thì gia chủ cần chú ý về vấn đề phong thủy của gia đình như: khi trồng cây nên trồng hướng cát tránh hung ( gia chủ nên trồng những loại cây mang vận cát và chú ý hướng trồng cây ).

KHONG-GIAN-VUON-DEP

Ảnh sưu tầm

Trước cửa ra vào hoặc cửa sổ không nên để các cây khô héo hoặc cây to che lấp cửa. Với không gian sân vườn trước nhà, đặc biệt là vị trí trước cửa ra vào hay cửa sổ không nên trồng những cây có hình dáng không đẹp, cây có nhiều gai. Không nên trồng nhiều loại cây lá rộng, rậm rạp trước nhà làm mất cân bằng âm dương cho sân vườn khi thi công không gian sân vườn đẹp.

Hãy chọn những loại cây phù hợp với sân vườn để trồng tạo nên một không gian xanh cho sân vườn nhà bạn.

Liên hệ hotline 0901 222 767 để được tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công sân vườn đẹp.