THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1399 | Cật nhập lần cuối: 8/30/2021 3:06:05 PM | RSS

Khoảng trống trong sân vườn ngày nay đã được nhiều gia chủ tận dụng làm khoảng không gian riêng thay vì bỏ hoang phí mọc cỏ dại như trước đây nữa. Cảnh quan sân vườn đẹp đem lại nhiều giá trị cho ngôi nhà.

Hơn thế nữa, mục đích chính của việc xây dựng sân vườn là nơi phục vụ cho những hoạt động của gia đình nên đa số sân vườn khi được thi công đều hướng về thiên nhiên. Cũng chính vì những điều đó, dịch vụ thi công sân vườn đẹp đang được ưa chuộng.

thi-cong-san-vuon-dep

Ảnh sưu tầm

Thi công sân vườn đẹp không chỉ là những giai đoạn đơn giản mà còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chất lượng . Ngày nay, có rất nhiều phong cách sân vườn gia chủ có thể lựa chọn như:

Thi công sân vườn đẹp theo phong cách Nhật

Sân vườn được thiết kế và thi công theo phong cách Nhật thường sẽ phù hợp với những gia chủ thích sự yên tĩnh , nhẹ nhàng. Và hơn thế nữa, ở Nhật yêu thích sự gọn gàng, tỉ mỉ thông qua những chậu cây bonsai. Do vậy, sẽ rất thích hợp cho những gia chủ muốn làm sân vườn theo phong cách cổ điển.

Thi công sân vườn đẹp theo phong cách Tropical

Phong cách này chính là sự hội tụ của sắc màu trong sân vườn nhà gia chủ. Tạo nên một không gian rực rỡ nhưng không quá nóng nực nhờ màu xanh của cây cối.

thi-cong-san-vuon-dep

Ảnh sưu tầm

Thi công sân vườn đẹp theo phong cách hiện đại

Đây chính là hình thức thi công sân vườn được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Phong cách này được thi công theo nhiều hình thức khác nhau nhưng cùng một tiêu chí chính là không gian mở cho ngôi nhà. Có đầy đủ các yếu tố của tự nhiên như cây cối, nước,đá, sỏi ,… nhưng được sắp xếp, thiết kế ở những vị trí mang lại sự thoáng đãng cho ngôi nhà.

thi-cong-san-vuon-dep

Ảnh sưu tầm

Nói tóm lại, dù là phong cách thi công nào đi nữa cũng cùng chung một mục đích chính là cải tạo , thay đổi diện mạo mới cho sân vườn. Do đó, trước khi quyết định thi công sân vườn gia chủ cần xác định rõ mục đích cũng như ý thích của mình . Và nên chọn những công ty cảnh quan có kinh nghiệm để thực hiện.

Dịch vụ thi công sân vườn đẹp của chúng tôi luôn luôn là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao, với số lượng công trình thực hiện 300+ công trình lớn, nhỏ. Nếu gia chủ đang có nhu cầu làm sân vườn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0901.222.767.

THIẾT KẾ CAFE SÂN VƯỜN

Ý TƯỞNG XÂY DỰNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN MINI ĐẸP