SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1892 | Cật nhập lần cuối: 9/23/2021 3:22:55 PM | RSS

Thi công sân vườn nhà phố đẹp ngày nay đã trở nên không còn xa lạ. Tuy nhiên, để thiết kế sân vườn của bạn thành hiện thực, nó đòi hỏi quá trình thi công sân vườn chuyên nghiệp và hiện đại.

Tại NIS Landscape, quy trình tạo ra sân vườn nhà phố đẹp được chúng tôi áp dụng các kỹ thuật làm vườn và công nghệ. Các kỹ sư sẽ tư vấn những giải pháp thi công sân vườn mới và hiện đại đến từng công trình của khách hàng.

san-vuon-nha-pho-dep

Sân vườn nhà phố đẹp

Để có được sân vườn nhà phố đẹp phải bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, nhưng giai đoạn đầu tiên khi tiến hành quy trình thi công đó là cải tạo và xử lý mặt bằng. Dù là ngôi nhà của bạn đã có sân vườn trước đó thì giai đoạn này vẫn là giai đoạn tất yếu.

Nếu tạo ra một cảnh quan mà mặt bằng không được xử lý đúng cách, thì sau khi hoàn thiện sân vườn sẽ không đảm bảo được chất lượng. Và nó có sẽ gây ra thiệt hại lớn và khó có thể sửa chữa. Do đó, chúng ta có thể nói rằng cải tạo và xử lý mặt bằng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của việc thiết kế sân vườn.

Tạo hình khi thi công sân vườn không chỉ đảm bảo bố cục thiết kế mà còn là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo được độ bền đẹp của một công trình sân vườn. Đối với một số tiểu cảnh như đồi cỏ, đồi hoa, hòn cảnh quan,.. thì việc tạo hình với độ dốc hợp lý, được thiết kế và tính toán tỉ mỉ chính là giai đoạn quan trọng quyết định đến việc thoát nước, tuổi thọ của tiểu cảnh.

san-vuon-nha-pho-dep

Sau khi đã tạo hình và xử lý mặt bằng, giai đoạn tiếp theo sẽ là lắp đặt hệ thống âm như hệ thống tưới, hệ thống điện, hệ thống lọc cho hồ cá, hồ cảnh quan,… Định vị, bố trí, lắp đặt các mảng xanh, phần cứng (hardscape) cho cảnh quan sân vườn.Sau khi thi công sân vườn của bạn sẽ không sẽ nên đẹp ngay tức thì được, những cây xanh hay tiểu cảnh khác trong sân vườn cần một thời gian nhất định để thích nghi.

Sau khi hoàn công, nhằm giúp sân vườn ngôi nhà bạn trở nên đẹp và chất lượng nhất, NIS Landscape cung cấp gói bảo hành mảng xanh và Hardscape. Trong thời gian bảo hành, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và chăm sóc sân vườn định kỳ hoàn toàn miễn phí.

san-vuon-nha-pho-dep

Một sân vườn nhà phố đẹp và hài hòa với kiến trúc không chỉ tôn lên kiến trúc ngôi nhà mà nó còn làm cho ngôi nhà thêm ấn tượng và khác biệt. Sân vườn đẹp còn giúp cho bạn thư giãn, giải tỏa lo âu, căng thẳng trong cuộc sống, nó giúp bạn thêm yêu ngôi nhà của mình.

THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN