KHUÔN VIÊN NHÀ VƯỜN ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2062 | Cật nhập lần cuối: 8/28/2021 5:59:53 PM | RSS

Thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp gần gũi với thiên nhiên tạo ra không gian riêng tư, tách biệt sự ồn ào ở những khu trung tâm thành phố đang là xu hướng hiện nay

Xu hướng thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp

Trước đây việc thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp chưa được chú trọng như bây giờ. Ngày nay khi tiến hành cải tạo không gian sinh hoạt, gia chủ luôn có ý định đầu tư cảnh quan khuôn viên với những nét độc đáo đặc trưng riêng. Nguyên nhân dẫn đến xu hướng thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp này chính là sau những ngày làm việc mệt mỏi con người có sự khao khát về những giây phút yên bình, riêng tư để tận hưởng cuộc sống.

Việc lựa chọn nơi ở không còn là vấn đề đáp ứng nhu cầu sống mà điều họ cần chính là những không gian dừng chân đích thực, không gian mang đến những giá trị cảm xúc thiết thực cũng như nguồn cảm hứng trong cuộc sống.

Từ đó xu hướng thiết kế khuôn viên nhà vườn đẹp phải có sự kết hợp hoàn hảo, hợp khoa học của không gian xanh,đảm bảo tính riêng tư và tiện ích tích hợp,...

khuon-vien-nha-vuon-dep

Ảnh sưu tầm

Khuôn viên nhà vườn đẹp - Giải pháp cân bằng cuộc sống hiện đại

Sinh sống trong môi trường không gian trong lành là dược liệu thanh lọc cảm xúc, cải thiện sức khỏe. Dù là khuôn viên nhà vườn đẹp được thiết kế theo phong cách phương tây ,hay những mẫu khuôn viên nhà vườn đậm chất Việt nam, thì nó đều đáp ứng được công năng là nơi thư giãn, nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng cho cả gia đình.

khuon-vien-nha-vuon-dep

Ảnh sưu tầm

Thiết kế khuôn viên nhà vườn phải đảm bảo sự gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu về không gian sinh hoạt cho gia đình. Những yêu cầu thường thấy đối với nhà thiết kế cho 1 ý tưởng về khuôn viên nhà vườn đẹp, nhà vườn nghỉ dưỡng:

  • Nhà để ở chiếm diện tích nhỏ, chọn hướng hợp phong thủy với gia chủ.

  • Vườn cây ăn trái, khu trồng rau xanh là không thể thiếu.

  • Khu vui chơi cho trẻ em ( bãi cát, thiết bị vui chơi ngoài trời,...)

  • Đồi cỏ, đồi tiểu cảnh được thực hiện với cao độ thấp để không gian được mềm mại, nhẹ nhàng.

  • Các loại hoa, cây bụi màu sắc trang nhã, được phối kết phân tầng, theo màu sắc, kết hợp theo chủ đề.

  • Yếu tố nước (hồ cá, hồ cảnh quan, thác nước, ao sen,...) có vai trò quan trọng cho việc điều hòa không khí, nhiệt độ và tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà vườn sinh thái.

  • Giảm thiểu tối đa sự hiện diện của bê tông hóa thay vào đó là những đường dạo bằng đá dậm bước hoặc vật liệu thân thiện với môi trường.

khuon-vien-nha-vuon-dep

Ảnh sưu tầm

Sở hữu một không gian sống kiểu nhà vườn, nhà vườn sinh thái không chỉ giúp chúng ta được thư giãn, vận động, rèn luyện sức khỏe mà chắc chắn sẽ là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm của cả gia đình. Khuôn viên sân vườn rộng rãi gia chủ thoải mái làm tiệc nướng vào những ngày cuối tuần, hay những hoạt động vui chơi khác cho con trẻ.

Ngoài ra những luống rau xanh mơn mởn được chính tay gia chủ vun trồng được xem là nguồn cung cấp lương thực , thực phẩm an toàn cho cả gia đình.

Nhìn chung, khuôn viên nhà vườn đẹp mang lại rất nhiều lợi ích. Thông qua những lợi ích chúng ta có thể thấy rõ được tầm quan trọng không gian xanh đối với đời sống tinh thần của con người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một khuôn viên nhà vườn đẹp nhất!

THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN SINH THÁI

THIẾT KẾ VƯỜN TRÊN MÁI