THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2063 | Cật nhập lần cuối: 9/21/2019 6:27:54 PM | RSS

Thi công tiểu cảnh sân vườn sao cho đẹp và chất lượng? Việc thi công các tiểu cảnh trong sân vườn đã trở nên ngày càng phố biến ở các ngôi nhà phố, biệt thự và cả các căn hộ. Nhưng để sở hữu được một tiểu cảnh đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và phong thủy là đều không dễ dàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm. NIS Landscape luôn nổ lực để mang đến những tiểu cảnh đẹp, chất lượng và phù hợp phong thủy đối với từng khách hàng.

Thi công tiểu cảnh sân vườn 

Thi công tiểu cảnh nước

Thi công tiểu cảnh khô

Thi công tiểu cảnh hồ cá Koi

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ

Thi công tiểu cảnh quanh nhà

Thi công tiểu cảnh sân thượng

Thi công tiểu cảnh giếng trời

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Giải pháp, phương án thi công sân vườn hiện đại

Bên cạnh những thiết kế “độc nhất” dành cho từng khách hàng. Thì quy trình thi công chuyên nghiệp và nhưng giải pháp thi công hiện đại chính là điểm mạnh của chúng tôi.

Thi công tiểu cảnh sân vườn

Thi công tiểu cảnh sân vườn không đơn thuần chỉ là việc trang trí cây xanh, đặt những hòn đá hay xây những hồ cá. Để có được những tiểu cảnh đẹp và độc đáo bên cạnh những thiết kế đẹp. Thì quy trình thi công chính là bước cuối cùng để hiện thực và hoàn thiện những thiết kế sân vườn.

Ở mỗi công trình chúng tôi đều có những thiết kế, phương án và giải pháp thi công khác nhau. Nó phù thuộc vào hiện trạng, mặt bằng công trình và nhu cầu mong muốn của khách hàng. Các kỹ sư của NIS Landscape luôn nghiên cứu, tìm tòi để đưa ra nhưng giải pháp và phương án thi công tối ưu nhất đến với khách hàng.

Thi công tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp

Chúng tôi không chỉ mang đến những công trình đẹp mà đều quan trong nhất chính là chất lượng của công trình. Do đó, từ những vật liệu, công nghệ và nhân sự đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp nhất.

Kỹ thuật và công nghệ làm vườn tiên tiến

Nhiều người thường thắc mắc tại sao chỉ tạo đồi cỏ hay trồng những bồn cây mà lại mất thời gian và đắt như vậy?

Điều khác biệt của chúng tôi chính là giải pháp và kỹ thuật thi công tiểu cảnh. Để các tiểu cảnh được bền đẹp và chất lượng tốt nhất nó là sự chăm chút, tỉ mỉ ở từng chi tiết. Ngay từ giai đoạn thiết kế đến thi công. Những yếu tố tưởng chừng nhưng nhỏ nhặt nhưng nó ảnh hưởng đến cả một công trình. Việc trồng cây hay tạo đồi cỏ tưởng chừng như đơn giãn nhưng làm thế nào để thoát nước cho chúng? Làm thế nào để không bị ngập úng? Làm thế nào để cây xanh được phát triển tốt? Nếu thi công trong nhà thì giải pháp ánh sáng ra sao? Làm thế nào để chống thấm cho khu vườn trên cao?

vườn trên mái

Với kỹ thuật và công nghệ làm vườn tiên tiến cùng với kinh nghiệm của mình, các kỹ sư của chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý được những vấn đề phát sinh khi thi công tiểu cảnh sân vườn, để mang đến những công trình tiểu cảnh nghệ thuật và chất lượng nhất.

Những công nghệ đang được ứng dụng thi thi công tại NIS Landscape như công nghệ làm vườn trên cao, hệ thống tưới và thoát nước tự động, công nghệ trồng cỏ với vỉ chịu lực, công nghệ chống thấm,…

Tiểu cảnh sân vườn

Thi công tiểu cảnh sân vườn hiện nay là sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng những công trình không chỉ có ý nghĩa về mặt trang trí cảnh quan. Mà hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn mang đến những công trình chất lượng, trở thành một không gian thư giãn độc đáo cho khách hàng và đặc biệt là phù hợp phong thủy và mang lại vận may, sự thịnh vượng cho khách hàng và gia đình họ.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh nước

Thi công tiểu cảnh chuyên nghiệp