THIẾT KẾ VƯỜN 1000M2

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2280 | Cật nhập lần cuối: 8/31/2021 3:24:39 PM | RSS

Sở hữu không gian sân vườn rộng 1000m2, khi thiết kế sân vườn đòi hỏi phải thật chỉnh chu và chất lượng. Thiết kế vườn 1000m2 nhất định phải tính toán tỉ mỉ, đảm bảo được sự hài hòa của các yếu tố trong sân vườn và hợp phong thủy sân vườn. Nhưng để thi công được sân vườn đẹp trong không gian rộng lớn như vậy cần lưu ý những điều gì? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Những điều cần lưu ý khi thiết kế vườn 1000m2

Yếu tố đầu tiên: Phong thủy

Đây là yếu tố được xem trọng khi thiết kế sân vườn đối với người Việt chúng ta. Đặc biệt đối với những thiết kế vườn 1000m2 càng được xem trọng hơn nữa, khắt khe hơn nữa. Từ những thiết kế sân thượng, tiểu cảnh sân thượng đẹp hay những loại cây được trồng trong sân vườn, đến những vị trí cây trồng như thế nào đều được cân nhắc một cách cẩn thận nhất.

>>> Xem ngay CÂY TRỒNG TRONG VƯỜN BIỆT THỰ

Điều này, thông thường với diện tích sân vườn lớn như vậy các gia chủ đều có sự trợ giúp từ các kiến trúc sư từ những công ty cảnh quan chuyên nghiệp. Các chuyên gia sẽ giúp đảm bảo các yếu tố phong thủy hòa hợp nhất.

thiet-ke-vuon-1000m2

Ảnh sưu tầm

Yếu tố thứ hai: Phong cách thiết kế vườn

Lựa chọn phong cách thiết kế vườn 1000m2 sao cho phù hợp với sở thích cũng như sự tiện ích dành cho gia đình. Có nhiều phong cách thiết kế vườn phù hợp như: phong cách cổ điển, phong cách hiện đại hoặc kết hợp cả hai phong cách đó. Một điều cần lưu ý ở đây chính là chọn phong cách thiết kế sân vườn phù hợp với phong cách thiết kế kiến trúc ngôi nhà. Bởi cảnh quan sân vườn hòa hợp với kiến trúc sẽ tạo ra phong cảnh sân vườn tuyệt đẹp.

Yếu tố thứ ba: Bố trí không gian hợp lý

Một sân vườn có diện tích rộng như vậy đòi hỏi phải bố trí không gian hợp lý để các yếu tố trong sân vườn không bị rối, phá nét đẹp phong thủy. Việc sắp xếp các cây cảnh, bố trí tiểu cảnh hay hồ nước hay các góc vui chơi giải trí để cho bọn trẻ con phải hợp khoa học cũng như gọn gàng.

Thiết kế vườn 1000m2 cần đảm bảo các yếu tố vẻ đẹp thẩm mỹ, hài hòa với tổng thể chung của cả ngôi nhà.

thiet-ke-vuon-1000m2

Ảnh sưu tầm

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế vườn 1000m2. Với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho gia chủ có thêm thông tin về thiết kế vườn nhà mình. Nếu như cần sự hỗ trợ của kiến trúc sư chuyên nghiệp tư vấn khi thiết kế sân vườn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình để thiết kế được sân vườn đẹp, đẳng cấp.

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN CÂY XANH