THI CÔNG SÂN VƯỜN CAFÉ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1275 | Cật nhập lần cuối: 10/31/2019 2:28:26 PM | RSS

Không chỉ những quán café theo phong cách sân vườn mới cần sử dụng các mảng xanh.

Hiện nay cảnh quan đã dần đi vào thiết kế và trang trí của hầu hết các quán café hiện nay.

Dù quán café bạn mang phong cách cổ điển hay hiện đại, có không gian rộng hay nhỏ thì việc đưa yếu tố cảnh quan vào quán café cũng phù hợp và hài hòa với không gian và kiến trúc của quán.

 

Thiết kế quán café

Thi công quán café Trung Nguyên

Thi công tường cây café GCC

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

THI CÔNG SÂN VƯỜN CAFE CHUYÊN NGHIỆP

thi công sân vườn cafe

Thi công sân vườn cafe đẹp sẽ là một lợi thế lớn thu hút khách hàng. Khi thiết kế quán cafe là bạn hoàn toàn thoải mái lên ý tưởng cho việc sử dụng các không xanh, các tiểu cảnh,… Nhờ lợi thế này, các kỹ sư cảnh quan sẽ giúp bạn thiết kế những quán cafe độc đáo, thu hút và tối ưu hóa các tính năng của sân vườn.

thi công sân vườn cafe 2

Sân vườn quán cafe đẹp với phong cách riêng sẽ tạo nên một quán cafe bắt mắt và thể hiện phong cách, cá tính riêng đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh của chủ sở hữu. Việc đầu tiên khi kinh doanh quán cafe có lẽ bạn sẽ phải xác định được đối tượng khách hàng của mình từ đó định hình lên phong cách thiết kế và thi công.

thi công sân vườn cafe đẹp

Thi công chính là giai đoạn quan trọng để đưa những mảng xanh trong bản thiết kế của bạn vào quán café. Với kinh nghiệm thi công cho nhiều quán café cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thi công. NIS Landscape tin chắc sẽ mang đến những công trình sân vườn đẹp mắt và chất lượng cho khách hàng. Không dừng lại ở việc thi công NIS Landscap còn cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng sau thi công, nhằm đảm bảo độ bền đẹp và sự ổn định của sân vườn.

thi công sân vườn cafe chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn mang nhiều mảng xanh vào quán café của mình nhưng lại không có nhiều không gian. Tường cây xanh chính là giải pháp cảnh quan và trang trí nội thất cho những quán café có không gian hạn chế hiện nay. Chỉ với một bức tường bạn sẽ dễ dàng sở hữu một khu vườn bằng việc trồng cây theo chiều thẳng đứng.

thi công sân vườn cafe độc đáo

Nếu bạn đang cần có một đơn vị thi công sân vườn cafe đẹp, chất lượng, tối ưu phong thủy và công năng sử dụng, được thực hiện bởi các kỹ sư cảnh quan giàu kinh nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để nhận được sự tư vấn tốt nhất!