TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN 

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1872 | Cật nhập lần cuối: 7/27/2021 5:55:03 PM | RSS

Thiết kế cảnh quan đang là thuật ngữ phổ biến ngày nay. Điều đó dẫn đến nhu cầu tìm đến các công ty thiết kế cảnh quan cũng gia tăng. Tuy nhiên, thiết kế thi công cảnh quan có giá bao nhiêu? Công ty thiết kế cây xanh cảnh quan nào tư vấn thiết kế sân vườn tốt nhất? Quy trình làm việc của họ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

Nguyên tắc cơ bản thiết kế sân vườn đẹp

Hiện nay, nhu cầu thiết kế sân vườn trong không gian sống càng được nhiều người chú trọng hơn. Đa số người ta thường chọn mang cây xanh vào không gian sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế sân vườn ngoài mục đích làm đẹp, nó còn giúp bảo vệ môi trường sống. Một cảnh quan đẹp sẽ giúp ngôi nhà, công trình của bạn hài hòa hơn với môi trường. Đồng thời đây còn là “cây cầu” gián tiếp đem thiên nhiên đến gần bạn hơn. Ngoài ra, không gian xanh còn giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên, góp phần làm sạch không khí cho mọi người.

thiet-ke-san-vuon-dep

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn còn có một nguyên lí cụ thể. Nguyên lý này giúp cho kiến trúc sư có thể tính toán, điều chỉnh các chi tiết của cảnh quan một cách phù hợp.

Việc phối những gam màu trong thiết kế rất quan trọng. Bởi vì yếu tố màu sắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của cả một không gian. Có 3 loại phối màu cơ bản trong thiết kế thường được sử dụng: phối màu đơn sắc, phối màu tương phản, phối màu tương tự. Mỗi nhà mỗi kiến trúc sẽ có nhiều cách áp dụng màu sắc sao cho phù hợp với sở thích cũng như phong thủy của khách hàng.

thiet-ke-san-vuon-dep

Trong thiết kế cảnh quan sân vườn cần lưu ý đến những đường nét trong cảnh quan. Những đường nét này thường được tạo nên từ sự sắp xếp các tầng trong thảm thực vật. Đôi khi, đường nét cảnh quan còn được thể hiện trong sự sắp xếp chiều cao, nhánh cây của các loại cây trong cảnh quan sân vườn.

Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn chất lượng

NIS landscape có hơn 500 dự án thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn trên khắp cả nước. Các dự án thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi rất đa dạng. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra không gian sống xanh cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Liên hệ hotline 0901 222 767 để được tư vấn thiết kế sân vườn nhanh nhất.