THIẾT KẾ NHÀ CÓ SÂN VƯỜN ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1207 | Cật nhập lần cuối: 8/23/2021 10:17:47 AM | RSS

Với những không gian sân vườn chật hẹp như nhà phố thì việc tận dụng khoảng diện tích đó là điều quan trọng. Sở hữu một ngôi nhà phố với diện tích không quá rộng lớn? Nhưng lại mong muốn có không gian xanh cho mái ấm của mình? Vậy thì đừng nên bỏ lỡ những mẫu nhà có sân vườn đẹp sau đây của chúng tôi nhé!.

Tại sao nhà có sân vườn lại được ưa chuộng?

Những bộn bề cuộc sống khiến chúng ta quá đỗi mệt mỏi thì nhà là nơi để về. Mái ấm gia đình là nơi để ta chia sẻ ngọt bùi và hiểu về nhau hơn. Do vậy, không gian được chú trọng, nó là nơi để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Vì thế, dù bạn sở hữu ngôi nhà đơn giản hay đa dạng thì việc có một khuôn viên xanh sẽ giúp ngôi nhà trở nên tươi mát hơn.

Những thiết kế nhà có sân vườn giúp tận dụng những không gian đơn điệu và tô điểm thêm cho ngôi nhà trở nên đặc sắc hơn.

nha-co-san-vuon

Ảnh sưu tầm

Dưới đây là một số mẫu nhà có sân vườn đẹp chúng ta có thể tham khảo.

Nhà có sân vườn dành cho mẫu nhà chung cư

Chung cư thường không có nhiều khoảng không để trang trí sân vườn. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng ban công hay góc nhỏ phong khách để thiết kế sân vườn.

Một chút xanh nhẹ nhàng, thêm một chút gam màu đỏ, vàng rực rỡ đủ để thêm màu sắc cho mái ấm. Chúng ta có thể bố trí thêm ghế ngồi và một chiếc bàn nhỏ xinh ở ban công để phục vụ cho việc đọc sách, uống trà tạo không gian mở yên tĩnh.

>>> Những loại cây sân vườn đẹp ấn tượng

Nhà có sân vườn đẹp dành cho mẫu nhà đất

Khác với chung cư, các nhà mặt đất thường có không gian sân vườn thoải mái hơn một chút. Không cần quá cầu kỳ, phô trương, một chút nhẹ nhàng sẽ giúp cho không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Khoảng sân vườn lát gạch đá ô vuông nhỏ đan xen với lớp cỏ xanh tạo nên sự độc đáo. Cùng với đó, xung quanh trang trí bằng những chậu cây nhỏ xinh làm nổi bật không gian sân vườn.

nha-co-san-vuon

Ảnh sưu tầm

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những mẫu nhà có sân vườn đẹp và dịch vụ thi công sân vườn nhé!