THIẾT KẾ TIỂU CẢNH BAN CÔNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1073 | Cật nhập lần cuối: 10/3/2019 6:04:43 PM | RSS

Tiểu cảnh ban công không còn xa lạ với các ngôi nhà đô thị. Nếu bạn đang sống trong một thành phố lớn và ngôi nhà của bạn không có nhiều không gian cho sân vườn. 

Mang thiên nhiên vào trong cuộc sống là mong ước của nhiều gia đình. Nhưng nó có thể là một thách thức khá lớn khi thiết lập một khu vườn trong một ngôi nhà không có quá nhiều không gian trống.

Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn có một ban công, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một khu vườn độc đáo, sáng tạo và xanh mát cho gia đình mình.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh khô

Thiết kế vườn tường đứng

Thi công tiểu cảnh sân vườn

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TIỂU CẢNH BAN CÔNG

Khi thiết kế tiểu cảnh ban công với không gian thoải mái thì việc trang trí sẽ dễ dàng hơn so với thiết kế ban công nhà chung cư với diện tích hẹp. Công việc này đòi hỏi sự tính toán cẩn thận nếu không sẽ làm cho không gian thêm phần chật hẹp hơn.
Đầu tiên, những hàng cây xanh tại ban công sẽ tạo nên một tấm màn chắn vừa tạo sự riêng tư vừa giúp làm mát và giảm bức xạ nhiệt cho những ngôi nhà vào những ngày nắng nóng, đặc biệt là những căn hộ trên tầng cao. Cây xanh còn giúp cản gió, bụi và thanh lọc không khí hiệu quả.

tiểu cảnh ban công

Một tiểu cảnh ban công theo phong cách zen tạo ra một không gian giản dị, yên bình và độc đáo đến kinh ngạc. Các chậu cây, vật liệu gỗ và sỏi đơn giản nhưng khi được kết hợp một cách tinh tế sẽ có tác dụng tuyệt vời về thị giác.

tiểu cảnh ban công

Tiểu cảnh ban công tối giản là một ý tưởng tuyệt vời cho bất kỳ căn hộ hiện đại nào muốn có một vài yếu tố tự nhiên và có nhiều không gian hơn cho những sinh hoạt riêng. Bạn có thể thêm một bộ bàn ghế để biến nó thành một nơi thư giãn cho gia đình hay là một nơi tiếp khách. Nếu bạn muốn giữ cho không gian mở và rộng rãi, có thể sắp xếp các chậu cây gần lan can.

tiểu cảnh ban công

Một khu vườn ban công không nhất thiế là bạn chỉ có thể có sử dụng được một vài nhỏ cây. Bạn hoàn toàn có thể trang trí hàng trăm cây xanh cho ban công của mình. Bí quyết chính là tận dụng không gian theo chiều dọc bằng cách tạo một vườn tường đứng.

tiểu cảnh ban công

Khu vườn được tạo ra trên ban công, điều đó không có nghĩa là nó sẽ đơn điệu. Có nhiều cách để tạo sự sinh động trong không gian nhỏ! Bạn có thể sử dụng những cây xanh nhiều màu sắc và đồng thời bố trí những vật dụng trang trí hợp lý.

tiểu cảnh ban công

Cây xanh có thể tạo ra một bức tường xung quanh ban công, đảm bảo sự riêng tư của không gian và tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Bằng cách này, khu vườn ban công không chỉ có mục đích trang trí, mà còn mang nhiều ý nghĩa về thể chất lẫn tinh thần.

tiểu cảnh ban công

Tiểu cảnh ban công không chỉ là một phương pháp đưa thiên nhiên vào cuộc sống khu vực đô thị, nó còn là một cách tuyệt vời để tạo ra sân vườn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Một khu khu vườn ngay tại ngôi nhà mang đến cho bạn sự bình yên và thanh thản mỗi ngày. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn sở hữu một tiểu cảnh độc đáo tại ban công ngôi nhà mình ngay hôm nay nhé.