PHONG CẢNH NHÀ VƯỜN ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2693 | Cật nhập lần cuối: 8/31/2021 10:42:38 AM | RSS

Nhà vườn được hiểu là kiểu nhà ở kết hợp sân vườn có diện tích rộng lớn. Những nhà vườn đẹp không chỉ chú trọng đến thiết kế ngôi nhà mà còn chú trọng cả phần phong cảnh nhà vườn đẹp. Với những ưu điểm nổi bật của nhà vườn là có khoảng sân vườn rộng, gần gũi với thiên nhiên. Có nhiều không gian trống để thư giãn và nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Có nhiều ý tưởng để thiết kế kiến trúc nhà, phong cách phong cảnh nhà vườn đẹp hài hoà với nhau thể hiện được nét riêng của gia chủ. Phong cách thiết kế phong cảnh sân vườn sẽ có tác động lớn đến sự thu hút của khuôn viên nhà.

Những kiểu thiết kế phong cảnh nhà vườn đẹp

Phong cảnh nhà vườn đẹp - phong cách Nam Bộ

Đặc trưng của những kiểu nhà vườn Nam Bộ xưa là gian nhà rộng với vườn cây trái xum xuê. Bên hiên nhà thường có những lu nước lớn. Ngày nay, những nhà vườn mang phong cách này được thiết kế với lối kiến trúc không gian mở để tạo ra phong cảnh nhà vườn đẹp. Sân vườn được phân chia thành nhiều khu vực cây xanh: cây bóng mát, cây ăn trái, hoa bụi và thảm cỏ. Chắn chắn phong cảnh sân vườn theo kiểu nhà vườn như thế này ai cũng mong muốn được sở hữu, bởi sự gần gũi với thiên nhiên. Gia chủ và gia đình thông qua ô cửa rộng được lắp kính giúp không gian được ở rộng tuyệt đối và nhìn thấy được cây xanh ở mọi nơi.

phong-canh-nha-vuon-dep

Phong cảnh nhà vườn đẹp - phong cách Bắc Bộ

Một thiết kế nhà vườn theo phong cách Bắc Bộ đúng chuẩn là thiết kế theo mô hình vườn – ao – chuồng; tức là phía trước nhà là sân vườn, đến nhà ở giữa và phía sau là ao nước. Xung quanh nhà có những hàng cây lớn bao quanh như một lớp hàng rào bảo vệ. Phong cảnh nhà vườn đẹp theo phong cách Bắc Bộ lúc nào cũng tạo sự trang nghiêm, cổ kính.

Phong cảnh nhà vườn đẹp - phong cách Trung Bộ

Nếu phong cảnh nhà vườn Nam Bộ đầy sự phóng khoáng, phong cảnh nhà vườn Bắc Bộ có phần nguyên tắc thì phong cảnh nhà vườn Trung Bộ là sự dung hòa. Khuôn viên nhà vườn Trung Bộ được bố trí liên hoàn nhà, sân, vườn, ao. Sân vườn được thiết kế chuộng phong thuỷ, kết hợp hài hoà các yếu tố như nước, cây cối, đá, ánh sáng. Nhờ đó tạo nên phong cảnh nhà vườn đẹp gần gũi với thiên nhiên và nhiều tiện ích.

phong-canh-nha-vuon-dep

Ngoài những phong cảnh nhà vườn được thiết kế với các phong cách trên còn rất nhiều phong cảnh nhà vườn đẹp khác được thiết kế bởi những phong cách khác như: nhà vườn phong cách Nhật Bản, nhà vườn phong cách hiện đại, nhà vườn phong cách cổ điển,... Tuy nhiên, mỗi một phong cách tuy khác nhau về lối thiết kế nhưng đều mang đến phong cảnh nhà vườn đẹp, tiện ích dành cho gia chủ.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 222 767 để được tư vấn về dịch vụ thiết kế nhà vườn sinh thái

THIẾT KẾ VƯỜN TRÊN MÁI