CHI PHÍ THI CÔNG SÂN VƯỜN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2897 | Cật nhập lần cuối: 10/21/2021 2:57:47 PM | RSS

Bạn đang có nhu cầu về thi công sân vườn nhưng chưa biết chi phí cụ thể như thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy cùng nhau tìm hiểu bảng chi phí thi công sân vườn chi tiết và cạnh tranh của chúng tôi.

NIS Landscape với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ cảnh quan hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đạt giá trị cao về chất lượng, thẩm mỹ mà còn thấy được cái “ hồn “ của người làm cảnh quan.

Thi công sân vườn đẹp

Trong bất kì một công trình cảnh quan nào, ngoài những yếu tố được xem là quan trọng thì chi phí thực hiện công trình cũng đáng được chú ý đến. Bởi vì ngân sách chính là yếu tố quyết định đến quy mô và phong cách của thi công sân vườn. Vì thế, trước khi bắt đầu thi công, gia chủ cần tìm hiểu rõ hơn về những chi phí để có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất.

chi-phi-thi-cong-san-vuon

Ảnh sưu tầm

Cùng tìm hiểu quy trình triển khai dịch vụ thi công sân vườn của chúng tôi:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khảo sát và tư vấn

Báo giá dịch vụ: Chi phí thi công sân vườn phục thuộc vào diện tích, số lượng cây sử dụng và mức độ phức tạp của công trình. Chúng tôi sẽ xem xét và báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Thiết kế và hoàn thiện bản vẽ

Thi công sân vườn

Chăm sóc và bảo dưỡng: Mỗi một công trình chúng tôi sẽ có lộ trình chăm sóc phù hợp. Để không gian xanh được duy trì thì cần sự chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận.

>>> Chăm sóc sân vườn

chi-phi-thi-cong-san-vuon

Ảnh sưu tầm

Bảng chi phí thi công sân vườn

Chi phí thi công sân vườn của chúng tôi được cung cấp dựa trên những hạng mục với không gian riêng và dựa theo yêu cầu của gia chủ khác nhau sẽ được tính toán và báo giá chính xác nhất. NIS Landscape là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân vườn uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Thiết kế sân vườn

Thi công sân vườn

Thiết kế thi công vườn tường đứng

Thi công tiểu cảnh sân vườn

Thi công sân vườn biệt thự

Thiết kế thi công hồ cá Koi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như biết thêm thông tin chi tiết về chi phí thi công sân vườn nhé!

Hotline 0901 222 767