THIẾT KẾ THÁC NƯỚC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1999 | Cật nhập lần cuối: 10/3/2019 6:21:58 PM | RSS

Một thiết kế thác nước xung quanh hồ bơi hoặc hồ cá sẽ biến sân vườn của bạn thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Vẻ ngoài lộng lẫy cùng âm thanh êm dịu của thác nước sẽ mang đến những trải nghiệm sống xanh đầy thú vị.

- Tiểu cảnh thác nước

- Tiểu cảnh thác nước hồ cá Koi

- Thiết kế thác nước

- Thác nước hồ bơi

- Thiết kế tiểu cảnh nước

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Từ những công trình kết hợp với hồ cá Koi tạo ra những âm thanh dịu nhẹ, yên bình. Cho đến những thác nước cao, hùng vĩ đổ vào bể bơi. Các kỹ sư cảnh quan của NIS Landscape sẽ mang đến sân vườn của bạn những thiết kế độc đáo và hấp dẫn phù hợp với kiến trúc, cảnh quan và cả phong cách của riêng bạn.

thác nước

Tiểu cảnh thác nước

Thiết kế cảnh quan thác nước là kết hợp sự mềm mại tự nhiên của nước và sự sang trọng của kiến ​​trúc hiện đại để tạo ra một sân vườn lý tưởng. Dù bạn sở hữu bất cứ phong cách nhà nào, thác nước vẫn dễ dàng được tích hợp vào thiết kế sân vườn của bạn. Tiểu cảnh thác nước thường được kết hợp với hồ cá, hòn non bộ, hồ bơi và đài phun nước để tạo nên một tiểu cảnh nước tự nhiên, thu hút và độc đáo hơn.

thiết kế tiểu cảnh thác nước

Thiết kế thác nước

Lượng nước chảy qua các tảng đá, kích thước và hình dạng của các tảng đá, độ cao của thác và một số yếu tố khác đều đóng vai trò quan trọng trong việc định vị đá cho thác nước. Thác nước, dù nhỏ và đơn giản hay lớn và hùng vĩ đều mang đến sự thư giãn và cần phải chăm chút trong thiết kế. Âm thanh của thác nước sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như lượng nước, độ cao,..

thiết kế thác nước

Lượng nước chảy càng nhiều, tiếng thác càng to. Một thiết kế thác nước chảy thẳng xuống hồ sẽ ấn tượng, hùng vĩ và tạo nên âm thanh mạnh mẽ. Ngược lại, nếu bạn thích âm thanh suối chảy róc rách thì một nước có lượng nước vừa phải chảy xen qua những tảng đá sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Độ cao của thác cũng đóng vai trò chính trong âm thanh mà nó tạo ra. Thác càng cao, tiếng động càng lớn.

Thiết kế tiểu cảnh thác nước

Những thác nước hình dáng tự nhiên là những thiết kế được nhiều người lựa chọn trong thiết kế cảnh quan sân vườn.

Thác nước hồ bơi

Một thác nước chảy vào hồ bơi của bạn không chỉ tạo ra một yếu tố thiết kế tuyệt đẹp, mà còn biến một hồ bơi tĩnh thành động, làm giảm sự hình thành của tảo và ngăn ngừa nhiều loài vi sinh vật gây hại ảnh hưởng đến chất lượng nước. Một thác nước hồ bơi cũng là một yếu tố thiết kế thú vị và hấp dẫn, tạo nơi cho trẻ em vui chơi và thu hút sự chú ý của khách đến thăm ngôi nhà.

Thác nước hồ bơi

Đối với chủ nhà thường xuyên tổ chức những bữa tiệc ngoài trời, một hồ bơi kết hợp thác nước tạo ra một tiêu điểm nổi bật khiến khách ghen tị. Thiết kế thác nước được bao quanh với những bông hoa hoặc cây che mát để tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ. Hoặc bao quanh thác nước với các tảng đá tự nhiên hoặc sỏi để tạo sự tự nhiên và hài hòa với sân vườn.

Thiết kế thác nước hồ bơi

Biến sân vườn của bạn thành một thiên đường của riêng bạn, với thiết kế thác nước phong cảnh tuyệt đẹp. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu kế hoạch thiết kế thác nước sân vườn của bạn ngay hôm nay.

Thiết kế hồ bơi

Thiết kế hồ cá Koi

Thi công cảnh quan sân vườn