THIẾT KẾ HỒ BƠI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1253 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2019 5:20:24 PM | RSS

Thiết kế hồ bơi không chỉ trang trí tạo cảnh quan mà nó còn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và khác biệt của một biệt thự. Hồ bơi là một nơi giúp thư giãn, giúp rèn luyện sức khỏe và nó còn là một tiêu chuẩn cảnh quan mà các biệt thự hay khu nghỉ dưỡng cần phải có.

Thiết kế hồ bơi cảnh quan

Thiết kế hồ bơi đẹp và độc đáo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

THIẾT KẾ HỒ BƠI

Hồ bơi là trung tâm của cuộc sống gia đình vào những ngày nắng nóng. Các chủ nhà xem một hồ bơi là một yếu tố thẩm mỹ mạnh mẽ, trọng tâm của toàn bộ cảnh quan. Thiết kế hồ bơi đẹp và nghệ thuật cần đảm bảo các yếu tố tính năng nước, ánh sáng độc đáo, vật liệu đặc biệt và hình dáng. Chúng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến không gian sống ngoài trời. Đặc biệt là vào ban đêm, một hồ bơi đẹp phải đáp ứng về hiệu ứng ánh sáng.

hồ bơi

Bởi vì hồ bơi là ý tưởng khá đắt đỏ, do đó, cần phải dành nhiều thời gian để thiết kế. Bạn sẽ chỉ xây dựng nó một lần, vì vậy, sự lựa chọn hình dáng, vật liệu của bạn phải có chất lượng cao và vượt thời gian, để thiết kế hồ bơi của bạn sẽ không bị lỗi thời trong tương lai gần.

Nhiều ngôi nhà có hồ bơi cũ cần được nâng cấp. Các vấn đề liên quan đến hồ bơi cũ như cốt thép bị ăn mòn, vỏ bị rò rỉ, hoặc hệ thống điện và đường ống cũ bị hỏng cần thay thế. Tu sửa có thể có chi phí gần như bằng việc xây dựng một hồ bơi hoàn toàn mới. Do đó, để đầu tư dài hạn cho tương lai, bạn cần phải lên kế hoạch để thiết kế và lựa chọn chất liệu cũng như giải pháp phù hợp cho hồ bơi của mình.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HỒ BƠI

Bể bơi rất lớn, không chỉ về quy mô đầu tư bạn đang thực hiện. Kích thước của chúng cũng sẽ chiếm một phần lớn không gian trong sân vườn của bạn. Điều quan trọng là đảm bảo bạn đã nghĩ về mọi thứ bạn muốn và không muốn trong bể bơi. Một khi các kế hoạch được thực hiện, sẽ còn tốn kém hơn khi bắt đầu thay đổi suy nghĩ của bạn. Vì vậy, bạn hãy lên ý tưởng và tìm hãy kỹ sư, kiến trúc sư cảnh quan có kinh nghiệm giúp bạn.

thiết kế hồ bơi

Tại NIS Landscape các kỹ sư của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn của bạn. Sau đó, tiến hành khảo sát thực tế và tư vấn những thiết kế và giải pháp thi công hồ bơi phù hợp nhất cho sân vườn của bạn. Với kinh nghiệm thực tế của mình, các kỹ sự cảnh quan sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp với ý tưởng và ngân sách của bạn.

HỒ BƠI CẢNH QUAN

Hồ bơi không phải là một cảnh quan độc lập trong sân vườn. Đó là một phần quan trọng của cảnh quan sân vườn, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho sân vườn. Đây là lý do tại sao thiết kế hồ bơi được thực hiện tốt nhất bởi một kiến ​​trúc sư cảnh quan. Người hiểu tổng thể và chức năng của hồ bơi trong cảnh quan sân vườn.

hồ bơi ốp kính

Sau đó, điều quan trọng là làm hài hòa tất cả các tiểu cảnh trong sân vườn. Cảnh quan cứng sẽ thay đổi tùy theo phong cách của hồ bơi của bạn, có thể từ phong cách hiện đại đến ốc đảo thu nhỏ. Một số tiểu cảnh thường được sử dụng trong thiết kế hồ bơi như:

Cảnh quan hồ bơi

Những cảnh quan xung quanh hồ bơi là sự kết hợp giữa sở thích của bạn và phong cách thiết kế tổng thể của hồ bơi. Điều quan trọng là các yếu tố cảnh quan phải hài hòa với màu sắc và phong cách thiết kế của sân vườn cũng như ngôi nhà.

Đá trang trí hồ bơi

Đá xung quanh hồ bơi gồm đá nhân tạo và đá tự nhiên. Sự khác biệt là đá tự nhiên khó di chuyển do trọng lượng của nó, việc sử dụng các tảng đá lớn cần kỹ thuật cao và tốn kém. Đây là lý do tại sao các đá cuội nhân tạo đang ngày càng phổ biến. Vì chúng thích nghi hơn với cả cảnh quan sân vườn và hồ bơi với nhiều tùy chọn khác cho bạn lựa chọn.

hồ bơi đẹp

Thác nước hồ bơi

Dòng chảy và âm thanh của thác nước biến một bể bơi tĩnh thành một đài phun nước tuyệt đẹp. Thác nước thường là một phần của hồ bơi tự nhiên. Đối với thiết kế hiện đại, thác nước tại hồ bơi còn được kết hợp giữa ánh sáng tạo nên một tiểu cảnh kết hợp giữa hồ bơi và thác nước.

hồ bơi tường nước

Cấu trúc bóng râm hồ bơi

Ở hầu hết các thiết kế hồ bơi hiện nay đều sử dụng các mái che, nhà nghỉ hoặc cây xanh để tạo ra bóng râm cho hồ bơi. Thiết kế của chúng sẽ liên quan đến phong cách của ngôi nhà cũng như màu sắc tổng thể của sân vườn. Bóng râm có thể được tạo từ chính ngôi nhà hoặc độc lập trong cảnh quan sân vườn. Ở những vùng khí hậu rất nóng như TP.HCM nhu cầu về một không gian râm mát cạnh hồ bơi là rất cần thiết.

hồ bơi vô cực

Ngoài ra, các hồ bơi còn được thiết kế những tường cây xanh, hàng rào cây và trồng thảm cỏ để tạo bóng mát cũng như làm mát và điều hòa không khí.

Để hồ bơi được đẹp, hài hòa với kiến trúc và cảnh quan sân vườn cùng như có công năng tối đa. Khi thiết kế hồ bơi bạn còn phải tạo ra cảnh quan bao quanh nó. Thiết kế hồ bơi là một phần quan trọng trong thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự.

Thiết kế tiểu cảnh nước

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Thi công khuôn viên sân vườn