NHỮNG LOẠI HOA TRỒNG ĐƯỢC TRONG BÓNG RÂM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 289 | Cật nhập: 6/5/2020 10:37:37 AM | RSS

Lan ý

NHỮNG LOẠI HOA TRỒNG ĐƯỢC TRONG BÓNG RÂM

Cây Lan Ý

Lan Ý là loài hoa có khả năng hấp thụ chất độc tố trong môi trường sống sinh hoạt hằng ngày . Nhờ đó ,hoa Lan Ý có khả năng thanh lọc , refesh lại bầu không khí và đem lại không gian sống thoải mái, thư giãn.

Không chỉ có giá trị về mặt tích cực cho cuộc sống, cây hoa Lan Ý còn mang thông điệp ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt , được xem như là năng lượng tích cực giúp hạ nhiệt những xung khắc của các thành viên trong gia đình. Đem lại nguồn vận khí tốt lành, giúp gia chủ đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hồng Môn

NHỮNG LOẠI HOA TRỒNG ĐƯỢC TRONG BÓNG RÂM

Cây Hồng Môn

Hồng Môn là loài hoa thể hiện sự trân quý của gia chủ dành cho khách khi đến thăm nhà, vì thế, cây thường hay được đặt ở những vị trí như phòng khách. Hay những khách sạn, nhà hàng thường hay đặt chúng ở quầy lễ tân để thể hiện sự trân trọng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra , Hồng Môn còn đem lại năng lượng phong thủy cực kỳ tốt, mang lại nhiều may mắn, tài vận cho gia chủ.

Phước Lộc Thọ

Loài cây thể hiện thông điệp thông qua tên gọi của chính nó. Cây Phước Lộc Thọ là một loài cây ưa chuộng trông phong thủy được nhiều gia chủ chọn lựa, không chỉ mang lại nhiều may mắn tài lộc, mà còn làm đẹp không gian, dễ sinh sống và phát triển.

NHỮNG LOẠI HOA TRỒNG ĐƯỢC TRONG BÓNG RÂM

Cây Hồng Môn

Dứa Nến

Có rất nhiều tên gọi dành riêng cho loại cây Dứa Nến này. Là loại cây du nhập từ nước ngoài nhưng đã rất phổ biến ở nước ta với hình thức làm tiểu cảnh sân vườn.

NHỮNG LOẠI HOA TRỒNG ĐƯỢC TRONG BÓNG RÂM

Cây Dứa Nến

Bởi vì từ cây Dứa Nến toát lên vẻ đẹp kiêu sa, đài cát làm cho không gian trở nên sang trọng. Không những vậy, nó còn mang lại ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Kim và mệnh Hỏa. Đó chính là đem lại nhiều may mắn trong công việc, giúp cho gia chủ luôn có tinh thần thoải mái.

Lan Quân Tử

NHỮNG LOẠI HOA TRỒNG ĐƯỢC TRONG BÓNG RÂM

Cây Lan Quân Tử

Loài hoa thể hiện sự chính trực , uy nghiêm. Nổi bật hơn với mầu cam rực rỡ của hoa, cũng thể hiện sự sung túc vậy.

Không những thế, năng lượng tích cực từ phong thủy của loài hoa này mang lại gia chủ sẽ nhận được nhiều điều may mắn, thuận lợi, vận khí tài lộc trong cuộc sống.

Trồng Lan Quân Tử trong nhà còn thể hiện sự vương giả, quý tộc bởi sự sang trọng của cây.

Bên trên là 5 loại hoa trồng được trong bóng râm. Hi vọng bài viết này sẽ bổ ích cho gia chủ đang tìm kiếm loại hoa thích hợp trồng trong khu vực này của sân vườn nhà mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công sân vườn đẹp, hợp phong thủy nhất.

DỊCH VỤ THI CÔNG VƯỜN TƯỜNG XANH