BIỆT THỰ MINI SÂN VƯỜN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 464 | Cật nhập lần cuối: 9/12/2020 4:07:50 PM | RSS

Sân vườn biệt thự được thiết kế dưới hình thức mini sân vườn vừa mang lại sự tinh tế tỉ mỉ trong từng chi tiết khi kết hợp với nhau vừa tạo được sự ấn tượng độc đáo cho ngôi biệt thự.

Tại sao cần đầu tư cảnh quan sân vườn cho biệt thự ?

Biệt thự với thiết kế cùng quy mô sân vườn rất rộng, vì thế, tận dụng những khoảng trống đó để thi công cảnh quan sân vườn lộng lẫy sẽ càng tăng thêm sự thu hút cũng như vẻ độc đáo cho ngôi biệt thự .

Đầu tư cảnh quan cho biệt thự là làm đẹp về mặt thẩm mỹ ( với những tiểu cảnh, những hồ cá, thác nước,…), còn trồng cây xanh cho biệt thự là mang lại giá trị cuộc sống, giúp cải thiện được sự ô nhiễm của môi trường không khí.

biệt thự mini san vườn

Ảnh sưu tầm - nguồn pinterest

Những phong cách thiết kế sân vườn trong biệt thự mini sân vườn

Phong cách vườn Nhật

Sự tĩnh lặng , nhẹ nhàng tinh tế, gọn gàng trong từng chi tiết sẽ mô tả hết vẻ đẹp thiên nhiên. Đặc điểm của lối phong cách sân vườn này chính là sự yên tĩnh. Nét tinh tế, tỉ mỉ của từng chi tiết tiểu cảnh mini sân vườn.

Phong cách vườn Tropical

Không tĩnh lặng với những mảng màu trong phong cách vườn Nhật, mà ở phong cách này biệt thự mini sân vườn có gam màu nóng nhiệt, gam màu của mùa hè rực rỡ cho không gian sống động hơn.

Nhưng tóm lại rằng, với phong cách nào đi nữa thì vẫn đem lại vẻ đẹp thiên nhiên cho gia chủ. Mỗi một hình thức sẽ có một kiểu vẻ đẹp khác nhau. Vậy nên để sống động không gian cũng như sở hữu vẻ đẹp sân vườn độc đáo, có nhiều sự kết hợp tỉ mỉ của nhiều phong cách với nhau.

biệt thự mini san vườn

Ảnh sưu tầm - nguồn pinterest

>>> Xem thêm những dịch vụ khác của chúng tôi:

1. Dịch vụ thi công sân vườn đẹp

2. Thiết kế sân vườn theo kiểu Châu Âu

3. 6 Xu hướng thiết kế sân vườn đẹp