THIẾT KẾ SÂN VƯỜN THEO KIỂU CHÂU ÂU

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1625 | Cật nhập lần cuối: 7/1/2020 2:37:41 PM | RSS

Với lối kiến trúc hiện đại cũng những đặc điểm đa dạng trong mỗi ngôi nhà, sẽ có những lối thiết kế sân vườn phù hợp. Chẳng hạn như thiết kế sân vườn kiểu Nhật, thiết kế sân vườn hiện đại, hoặc là thiết kế sân vườn theo kiểu Châu Âu, thiết kế sân vườn theo phong cách tropical,… Với sự phong phú và đa dạng về lối thiết kế sân vườn sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng lựa chọn được điểm tương đồng , yêu thích phù hợp với không gian sân vườn nhà mình.

Tuy nhiên, với sự mới mẻ cũng như điểm phóng khoáng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sân vườn hiện đại do phong cách thiết kế sân vườn theo kiểu Châu Âu mang lại lại thì gia chủ sẽ sở hữu được những dải cỏ xanh mượt, những bông hoa rực rỡ, không gian thoáng đãn. Điều này sẽ là điểm thu hút và để lại ấn tượng nhất cho các khách mời đến thăm nhà.

thiết kế sân vườn theo kiểu châu âu

Nguồn ST

Thiết kế sân vườn theo kiểu Châu Âu với phong cách cổ điển

Theo lối phong cách cổ điển của Châu Âu thì phải đảm bảo được tính bố cục tương xứng vì đây chính là điểm ưu tiên đầu tiên khi thiết kế sân vườn. Bởi vì là phong cách cổ điển nên các cây xanh đều được cắt tỉa gọn gàng theo nhìu hình dáng khác nhau ( hình tròn , hình vuông, hình tam giác, hình lục giác,…) và hạn chế sử dụng những loại cây sum suê.

Thiết kế sân vườn theo kiểu Châu Âu với phong cách cổ điển thông thường sẽ tạo đặc điểm nhận dạng bằng những giàn hoa. Như những loài hoa leo như hoa hồng , hoa giấy, hoặc là những giàn trái cây như nho,…

thiết kế sân vườn theo kiểu châu âu

Nguồn ST

Hơn nữa, phong cách này không sử dụng đèn , nhà chòi, hồ cá koi như những kiểu thiết kế của Á Đông mà sử dụng những bức tượng và đài phun nước bởi vì thông qua đó họ còn giữ lại được những nét đẹp văn hóa nghệ thuật từ thời kỳ phục Hưng.

thiết kế sân vườn theo kiểu châu âu

Nguồn ST

Thiết kế sân vườn theo kiểu Châu Âu với phong cách hiện đại

Đúng như tên gọi phong cách hiện đại, lối thiết kế sân vườn không còn chú ý tỉ mỉ đến sự gọn gàng trong từng tiểu tiết. Sân vườn sẽ được thiết kế hiện đại trong từng chi tiết đều được đơn giản hóa, tạo sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và nhã nhặn cho sân vườn.

thiết kế sân vườn theo kiểu châu âu

Nguồn ST

Thiết kế sân vườn theo kiểu Châu Âu dù là phòng cách nào đi nữa cũng phải đảm bảo được mục đích chính là cung cấp không gian xanh cho gia chủ sinh sống. Bên cạnh đó, khi thiết kế sân vườn, gia chủ cũng đừng quên yếu tố phong thủy. Lựa chọn loại cây thích hợp, chọn gạch lát lối đi thích hợp để mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho gia đình.

Với nhìu hình thức phong phú về thiết kế sân vườn, nhưng nổi bật với sự hiện đại vẫn là thiết kế sân vườn theo kiểu Châu Âu. Vừa mang lại nét đẹp độc đáo nhưng không kém phần bình dị cho sân vườn.

Hãy sở hữu không gian xanh thông qua dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn của chúng tôi.

Dịch vụ liên quan:

THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

CHĂM SÓC CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TRỌN GÓI