THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2001 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2019 6:42:23 PM | RSS

Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới.

Một không gian sống lý tưởng không những hài hòa về mặt kiến trúc, mà còn đem lại sự thịnh vườn, an lành cho gia chủ về mặt phong thủy.

Đồng thời một sân vườn đẹp sẽ nâng cao giá trị ngôi nhà, thể hiện phong cách sống của bạn.

Thiết kế sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế hồ cá Koi

Thiết kế tiểu cảnh trước nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Không gian cho sân vườn

Bạn sẽ phải xác định vị trí mình sẽ xây dựng khu vườn của mình. Sân trước, sân sau, xung quanh nhà, ban công, tầng mái, giếng trời,… Những nơi nào mà bạn muốn mang không gian xanh vào. Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất của cây trồng trong sân vườn. Cây xanh trao đổi chất, phát triển nhờ vào quá trình quang hợp. Do từng loại thực vật có đặc điểm phát triển không giống nhau mà có nhu cầu ánh sáng khác nhau, nên ở những vị trí khác nhau trong khu vườn mà sẽ có những loại được sử dụng khác nhau.

Các sân vườn đẹp phải không nhất thiết phải rộng lớn nhưng cũng cần một độ mở để tạo ra không gian khoáng đạt. Không bị đặt trong khuôn khổ, không nên bị giới hạn bởi các mảng tường rào khô cứng.

Phong cách sân vườn

Phong cách của một sân vườn nó phải phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà bạn và đồng thời nó cũng thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách của riêng bạn. Sân vườn không quá rộng cũng không quá hẹp tạo nên sự cân đối với ngôi nhà.

Chính sự cân đối này tạo cảm giác cho chúng ta sự hài hòa giữa không gian kiến trúc với không gian sân vườn. Một ngôi nhà phong cách cổ thích hợp các sân vườn thiền. Các sân vườn hiện đại lại hợp với các tòa biệt thự hiện đại. Chính vì vậy, khi chọn làm sân vườn các bạn phải cân nhắc để phù hợp với phong cách ngôi nhà.

vườn zen

Sân vườn theo phong cách vườn Zen (vườn thiền) Nhật Bản.

vườn tropical

Sân vườn nhiệt đới “Tropical” gần gũi với thiên nhiên

sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn sang trọng, ấn tượng với phong cách Châu Âu.

thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn nhà phố mộc mạc, giản dị theo phong cách truyền thống Việt Nam.

thiết kế sân vườn nhà phố

Sân vườn theo phong cách hiện đại với tường cây xanh

Sắp xếp bố cục hợp lý

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế sân vườn, cần phải phân chia bố cục cho sân vườn một cách rõ ràng. Phân bổ một cách hợp lý khu vực nào trồng hoa, khu vực nào dành cho cây lưu niên và khu vực nào để làm hồ cá, thác nước…

Một khu vườn có bố cục rõ ràng và hợp lý sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sự đẳng cấp cho không gian ngôi nhà. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này các kỹ sư của NIS Landscape sẽ giúp bạn.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ PHỐ

Sau khi bạn có những ý tưởng thiết kế cho sân vườn mình, các kỹ sư của NIS Landscape sẽ lắng nghe những yêu cầu, sở thích của bạn và tiến hành khảo sát hiện trạng. Dựa vào hiện trạng, kiến trúc ngôi nhà, phong cách và sở thích cá nhân của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành việc thiết kế sân vườn trên bản CAD. Sau đó để khách hàng có thể hình dung chính xác nhất về sân vườn sau khi thi công. Các kỹ sư của chúng tối sẽ tiến hành triển khai những bản vẽ 3D.

thiết kế sân vườn nhà phố

Tiếp theo các kỹ sư cảnh quan, sẽ trình bày bản vẽ thiết kế và cũng như phương án thi công cho khách hàng. Chỉnh sửa lại bản vẽ nếu khách hàng chưa hài lòng. Một thiết kế sân vườn đẹp, chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng là những gì mà các kỹ sư NIS Landscape luôn hướng đến.