THI CÔNG SÂN VƯỜN SPA

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 372 | Cật nhập lần cuối: 11/1/2019 5:29:30 PM | RSS

Thi công sân vườn spa đã trở nên dần phổ biển. Các spa hiện này cần có một sân vườn ấn tượng và độc đáo thay vì những chậu cây trang trí bình thường khác.

Một spa có cảnh quan sân vườn được thiết kế và thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm cho spa bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Một spa có mảng xanh độc đáo còn giúp thu hút khách hàng và làm cho khách hàng ấn tượng hơn, là yếu tố giúp khách hàng quay lại với spa cho những lần sau.

 

Thiết kế sân vườn spa

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thi công cảnh quan sân vườn

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN SPA

Để spa của bạn có một sân vườn xanh bắt mắt và chất lượng đòi hỏi phải có một quá trình thi công chuyên nghiệp. Từ vật tư, kỹ thuật, công nghệ phải được lựa chọn kỹ lưỡng và chất lượng. Bên cạnh một thiết kế đẹp thì quá trình thi công sẽ quyết định đến vẻ đẹp và sự hấp dẫn của một spa.

thi công sân vườn spa

Với kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình sân vườn và đặc biệt là sân vườn cho spa. NIS Landscape tin chắc sẽ mang đến những sân vườn đẹp và độc đáo cho spa của của bạn.

thi công sân vườn spa đẹp

Trong từng dự án, chúng tôi đều tư vấn cho khách những thiết kế, vật liệu, công nghệ và kỹ thuật hiện đại và phù hợp nhất với từng khách hàng. Dù bạn có có một spa với không gian hạn chế hay một ra rộng rãi, chúng tôi đều có thể tư vấn, thiết kế và thi công để những mảng xanh sao cho hài hòa và tạo được nét riêng cho spa của bạn.

thi công sân vườn spa chuyên nghiệp

Bên cạnh quá trình thi công với đội ngũ kỹ sư cảnh quan giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn luôn đồng hành cũng khách hàng trong việc giám sát thi công. Đảm bảo quá trình thi công đúng tiến độ, đúng kỹ thuật và đảm bảo chất lượng cho công trình. Và hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp chế độ chăm sóc bảo hành sau thi công. Chúng tôi sẽ đến kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng sân vườn định kỳ trong thời gian bảo hành. Nhằm giúp sân vườn của spa bạn được phát triển ổn định và duy trì được vẻ đẹp.

thi công sân vườn spa trọn gói

Nếu bạn đang bân khuâng về việc thi công sân vườn spa như thế nào để chất lượng hay có những thắc mắc gì về vấn đề mảng xanh cho spa. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.