CÔNG TY TRỒNG CÂY XANH

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 161 | Cật nhập: 8/1/2020 9:47:54 AM | RSS

NIS Landscape là đơn vị chuyên cung cấp cây xanh cho các công trình hạng mục cảnh quan. Đồng thời chúng tôi cũng là một đơn vị cảnh quan uy tín được khách hàng tìm đến và thực hiện các công trình thiết kế, thi công cảnh quan công cộng, sân vườn,…

Cũng đã từ lâu cuộc sống hàng ngày của con người luôn gắn liền với cây xanhh. Vì cây xanh mang lại rất nhiều điều tốt lành cho cuộc sống. Do vậy, công ty trồng cây xanh với sứ mệnh mang lại nguồn không khí sạch cho con người.

công ty trồng cây xanh

Trồng cỏ đem lại không gian xanh cho con người

Những giá trị thực tế mà công ty trồng cây xanh mang lại

- Xét trên phương diện thẩm mỹ cảnh quan, công ty trồng cây xanh hỗ trợ đem lại mảng cảnh quan xanh cho công cộng.

- Đồng thời, với lợi ích cây xanh như lá phổi thứ hai của con người, cây xanh góp phần hỗ trợ cải thiện được chất lượng cuộc sống.

- Cây xanh không chỉ trồng ở những nơi công cộng mà còn trồng ở tất cả những nơi có sự sống, sinh hoạt của con người.

- Dưới sự hỗ trợ của công ty trồng cây xanh, chúng ta sẽ được tận hưởng không gian thiên nhiên xanh mát, hạn chế những tiếng ồn của các động cơ xe cộ,…

công ty trồng cây xanh

Thi công trồng cây xanh quanh khu vực của Trung tâm thương mại

Địa chỉ công ty trồng cây xanh uy tín tại khu vực miền Nam

Như đã nói bên trên, chúng tôi là một đơn vị cảnh quan uy tín và chất lượng đang hoạt động tại khu vực miền Nam . Cụ thể là cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế, thi công, bảo dưỡng cảnh quan tại TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh vùng lân cận.

công ty trồng cây xanh được khách hàng tìm đến cùng hợp tác trong rất nhiều công trình từ sân vườn đến cảnh quan công cộng . Chúng tôi sở hữu vườn ươm với diện tích lớn tại Bình Chánh, đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng từ nguồn gốc đến các chủng loại.

Đồng thời , đội ngũ nhân viên chăm sóc đầy kinh nghiệm đảm bảo cây đạt chất lượng nhất khi cung cấp đến tay khách hàng.

công ty trồng cây xanh

Công tác chuẩn bị thi công tường cây

Công ty trồng cây xanh NIS Landscape

Đơn vị đã hoạt động trong ngành cảnh quan đã được 5 năm, cùng những thành tựu trong ngành cảnh quan. Với tiêu chí đem lại không gian xanh cho mọi người.

Nếu bạn đang cần tìm công ty trồng cây xanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.222.767 để được nhận sự hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

CÔNG TY THI CÔNG TIỂU CẢNH

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP