THIẾT KẾ VƯỜN HOA BAN CÔNG ĐỘC ĐÁO, GIẢN DỊ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 293 | Cật nhập lần cuối: 10/28/2020 2:03:56 PM | RSS

Thiết kế vườn hoa ở ban công để tạo nên một không gian tuyệt đẹp dành riêng cho bạn thư giãn vào những ngày cuối tuần. Tận dụng không gian trống nơi ban công để làm nên một góc xanh mát mẻ với những chậu cây xanh, cây hoa, tại sao lại bỏ qua?

>>> MẸO TRANG TRÍ VƯỜN HOA ĐẸP XEM NGAY

Thiết kế vườn hoa ban công với những loại cây thân leo

Giữa thành phố khói bụi ồn ào hiện nay, không gian yên tĩnh mát mẻ tại ban công nhà mình chính là nơi để gia chủ thoải mái nhất. Thiết kế vườn hoa tại đây với những cây thân leo mềm tạo nên một khoảng trống tuyệt vời và mát rượi.

Những loại thân leo hay được trồng ở ban công như hoa giấy, ti gôn, hoa hồng leo,… không gian trở nên mềm mại hơn.

vườn hoa ban công

Nguồn ảnh sưu tầm

Thiết kế vườn hoa ban công với tường cây xanh

ứng dụng công nghệ mới trong việc trang trí ban công với tường cây xanh. Không tốn nhiều diện tích nhưng đem lại hiệu quả khó có thể ngờ được. Đặc biệt, khi thi công tường cây xanh ở ban công sẽ không đem lại sự phiền phức hay bất kỳ khó khăn nào trong việc chăm sóc chúng vì đã có hệ thống tưới tự động làm thay tất cả.

>>> CÓ THỂ BẠN CẦN TÌM : 5+GÓC NHỎ SÂN VƯỜN ĐẸP

vườn hoa ban công

Nguồn ảnh sưu tầm

Vườn hoa ban công với những chậu cây hoa

Những chậu hoa nở rực rỡ sẽ không làm bạn thất vọng khi treo nó lên khu vực ban công nhà mình. Không cần thiết kế vườn hoa rườm ra, bạn chỉ cần đặt những chậu lung linh sắc màu như vậy cũng đủ làm cho không gian sống động.

Thiết kế vườn hoa ban công thành không gian như ý muốn của chính bản thân sẽ làm cho cuộc sống của bạn vui vẻ hơn, tích cực hơn. Không chỉ vì thực hiện được ước mơ của mình mà còn là vì những cây cối , bồn hoa mang lại niềm vui cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Vậy nên, nếu ban công hà bạn là nơi trống trải hãy nhanh chóng biến hóa chúng với những ý tưởng trang trí bằng cây xanh và chậu hoa nhé!

>>> Xem thêm: NHỮNG MẪU BỒN HOA TRƯỚC NHÀ ĐẸP