THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN KHÁCH SẠN POTIQUE- NHA TRANG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 186 | Cật nhập lần cuối: 4/12/2021 3:39:09 PM | RSS

Thiết kế thi công cảnh quan khách sạn ngày càng được đề cao bởi hiện nay, ngành du lịch lữ hành là một trong những mảng dịch vụ có con số tăng trưởng mạnh. Chính sự phát triển của lĩnh vực này nên chủ đầu tư cần phải có sự đầu tư nghiêm túc cho dịch vụ và cảnh quan khách sạn. Bởi vì: Cảnh quan đẹp và dịch vụ tốt sẽ tạo ấn tượng để du khách quay lại. 

Dự án thiết kế thi công cảnh quan khách sạn Potique tại Nha Trang là sự kết hợp hoàn mỹ của thiết kế cây xanh cùng với nét thiết kế độc đáo trong kiến trúc mang tính Á Đông . Đem đến một không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần thơ mộng và lãng mạn.

THÔNG TIN DỰ ÁN :

Hạng mục thi công : 

  • Thi công tường cây xanh
  • Thi công chậu cây nội thất 
  • Thi công trồng cây trong chậu gỗ treo
  • Thi công trồng cây trong bồn ở tầng mái 
  • Thi công chậu treo tường 
  • Thi công hồ cá
  • Tiểu cảnh trồng cây
  • Thi công đèn quang hợp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN KHÁCH SẠN POTIQUE - NHA TRANG

Thi Công Hồ Cá , Tiểu Cảnh Trồng Cây:

Một trong những hạng mục cần thực hiện trong dự án thiết kế thi công cảnh quan khách sạn Potique, Nha Trang. Hồ các được đặt tại vị trí giếng trời. Theo phong thủy sự hòa hợp giữa trời và đất, có tiếng nước chảy róc rách là điềm cát lành.

thiet-ke-thi-cong-canh-quan-khach-san-dep

Bước đầu trong gia đoạn xây dựng hồ cá

thiet-ke-thi-cong-canh-quan-khach-san-dep

thiet-ke-thi-cong-canh-quan-khach-san-dep

Không gian cây xanh trong tiểu cảnh hồ cá khi nhìn từ trên xuống

thiet-ke-thi-cong-canh-quan-khach-san-dep

Một không gian riêng biệt và độc đáo. Khi về đêm, những ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật không gian. Đây chính là điểm độc đáo trong thiết kế thi công cảnh quan khách sạn nhằm mục đích thu hút khách .

Thi Công Tường Cây Xanh

Xu hướng thi công vườn tường đứng đã rất phổ biến trên thế giới và đang dần lan rộng ở Việt Nam với những lợi ích và ý nghĩa mà nó mang lại. Không cần tốn quá nhiều diện tích vẫn sở hữu được không gian xanh. Ở dự án thiết kế thi công cảnh quan khách sạn Potique này, tường cây xanh được xem như là điểm độc đáo nhất, ấn tượng nhất với diện tích ~ 400m2 được trải dài từ tầng 5 đến tầng 21. Mỗi không gian của từng phòng tại khách sạn khi mở cửa ra đập vào mắt chính là tường xanh mát rượi, tạo năng lượng khởi động ngày mới.

thi-cong-tuong-cay-xanh-dep

thi-cong-tuong-cay-xanh-dep

Giai đoạn lắp khung sắt và modum cho tường cây

thi-cong-tuong-cay-xanh-dep

Tiến hành lắp cây lên khung sắt và modum đã được thi công trước đó.

thi-cong-tuong-cay-xanh-dep

Tường cây xanh với diện tích khủng ~ 400m2 .

thiet-ke-thi-cong-canh-quan-khach-san-dep

Không gian xanh trước cổng ra vào khách sạn.

Thi Công Trồng Cây Nội Thất Và Tầng Mái

Trong thiết kế thi công cảnh quan khách sạn, việc thiết kế và thi công cảnh quan không chỉ tập trung vào những khu vực bên ngoài mà còn chú ý đến những không gian bên trong. Những thiết kế bên trong cần có sự tỉ mỉ trong từng chi tiết để làm cho không gian được tối ưu nhất, cảnh quan được thực sự hòa huyện với kiến trúc nội thất nhất.

thiet-ke-thi-cong-canh-quan-khach-san-dep

Bồn cây xanh được trồng những loại cây đan xen với nhau, các chậu cây để sàn cũng được sắp xếp ở một vị trí thích hợp làm cho tổng thế không gian toát lên sự sang trọng, đẳng cấp.

thiet-ke-thi-cong-canh-quan-khach-san-dep

Khu vực tầng thượng có cây xanh được thiết kế trong bồn với nhiều màu sắc, tạo sự bắt mắt cho du khách.

Nếu thiết kế kiến trúc làm cho không gian khách sạn trở nên nổi bật hơn thì thiết kế cảnh quan khách sạn là bút màu tô lên vẻ đẹp đó. Sự hòa hợp của kiến trúc và cảnh quan làm cho không gian khách sạn đẳng cấp và sang trọng hơn.

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan khách sạn mang đến một không gian thiên nhiên trong lành cho du khách khi ghé thăm. Để nhận được sự quay trở lại của du khách, cảnh quan là một yếu tố quan trọng bởi cảnh quan không phải là yếu tố trực tiếp thu tiền khách nhưng không có cảnh quan thì sẽ không có khách du lịch.

Liên hệ hotline 0901 222 767 để được hỗ trợ vấn các dịch vụ thiết kế thi công cành quan.