CÁCH CẢI TẠO SÂN VƯỜN ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 785 | Cật nhập lần cuối: 7/24/2020 11:29:48 AM | RSS

Những sân vườn đã đi vào thời kỳ lão hóa gia chủ cần cải tạo lại nhưng vẫn không tìm được giải pháp thích hợp nhất. Sau đây là một vài gợi ý về cách cải tạo sân vườn đơn giản và tiết kiệm chi phí.

1.Cải tạo sân vườn với những vật dụng trang trí thực dụng

Khi sân vườn đã quá cũ kỹ và không còn bắt kịp với xu hướng sân vườn ngày nay nữa, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi chiếc áo mới cho nó bằng cách thêm những vật dụng như ghế, bàn,… Cụ thể hơn , khoảng hiên sân vườn kết nối với nhà , biến đổi thành khu vực ngồi uống trà và ngắm phong cảnh. Đây được xem là cách cải tạo sân vườn đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất.

cải tạo sân vườn đơn giản

Cải tạo sân vườn với sự trang trí mới mẻ cùng những vật dụng gỗ ( ảnh sưu tầm )

2. Cải tạo sân vườn bằng cách thêm một số tiểu cảnh vào

Đây cũng là cách cải tạo sân vườn hiệu quả. Những không gian có phần hiu quạnh trong sân vườn chúng ta có thể tái tạo bằng cách thiết kế hồ nước , thác nước . Như vậy, không gian vừa trở nên lộng lẫy xinh đẹp , mà còn có phần thanh bình, bình dị của thiên nhiên.

cải tạo sân vườn đơn giản

Cải tạo sân vườn đơn giản với thiết kế thêm hồ cá ( ảnh sưu tầm )

3.Cải tạo sân vườn với ý tưởng tái tạo không gian xanh

Đây chính là cách cải tạo sân vườn được sử dụng nhiều nhất. Thay vì những không gian đã quá đỗi quen thuộc trong ký ức gia chủ, chúng ta có thể sắp xếp lại trật tự các cây và thêm vào đó là bổ sung thêm cây cảnh, cây hoa . Như vậy sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy sân vườn trở nên mới mẻ hơn, cùng những chậu hoa muôn sắc màu làm cho không gian lấp lành, sinh động.Bên cạnh đó, sân vườn cũng được thay màu áo mới khi chúng ta sử dụng những lát đá bước dặm màu sắc đa dạng .

cải tạo sân vườn đơn giản

Thay đổi nền gỗ cũng là cách cải tạo sân vườn tiện lợi ( ảnh sưu tầm )

Đó chính là những cách cải tạo sân vườn đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất mà không hoàn toàn phải có sự giúp đỡ từ những đơn vị cảnh quan. Nếu như, sân vườn của bạn cần cải tạo, nhưng lại có diện tích lớn, bạn không biết phải làm như thế nào cho hợp lí thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901.222.767 để được hỗ trợ nhanh nhất về thông tin liên quan đến việc cải tạo sân vườn.

Dịch vụ liên quan của chúng tôi được khách hàng sử dụng nhiều nhất:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN VƯỜN SPA

CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TRỌN GÓI