THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2118 | Cật nhập lần cuối: 8/18/2020 3:28:45 PM | RSS

Thiết kế sân vườn hiện đại chính là sự đầu tư có chất xám, sự đầu tư thông minh của gia chủ.

Sở hữu không gian xanh tươi mát với khuôn viên có hoa, có cây cối là niềm ao ước của bao nhiêu gia đình. Không chỉ mang lại vẻ đẹp mỹ quan cho khu vườn, tạo bóng mát cho nhịp sống hằng ngày mà còn mang lại một màu xanh hi vọng tràn ngập cả không gian.

Nhưng thực tế ngày nay, cuộc sống xã hội ngày một thăng tiến, phát triển khiến cho việc để sở hữu một không gian xanh cũng là điều khá là xa xỉ. Vì thế, không gian sống xanh chính là mong muốn của tất cả mọi người

Xem thêm về dịch vụ NIS Landscape cung cấp :

Thiết kế sân vườn spa

Thi công tiểu cảnh sân vườn

Thi công tường cây xanh đẳng cấp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Dịch vụ thiết kế sân vườn hiện đại chuyên nghiệp

Sân vườn được thiết kế theo lối hiện đại sẽ là sự độc đáo của riêng một lối thiết kế chẳng hạn như thiết kế sân vườn Tropical, thiết kế sân vườn Châu Âu hoặc là sự kết hợp của hai lối thiết kế với nhau.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

Nguồn ST

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

Nguồn ST

Mỗi một thiết kế sân vườn hiện đại thông thường sẽ mang phong cách riêng của từng gia chủ, hoặc sở thích mà gia chủ hướng đến. Ngoài những yếu tố thường thấy trong một sân vườn hiện đại như cây cỏ, đá, sỏi,… thì điểm thêm những vật thể phụ như bức tượng, ghế ghỗ cũng là điểm nhấn đặc biệt cho sân vườn.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

Nguồn ST

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

Nguồn ST

Thiết kế sân vườn hiện đại còn có thể tạo nên một không gian mở chẳng hạn như không gian nối liền ở phần mái hiên nhà kết hợp với hòn non bộ cùng thác nước, vừa nhâm nhi cốc trà vừa ngắm những con cá nhiều màu sắc ắt hẳn là điều thú vị tao nhã cho khoảng thời gian relax.

Những yếu tố của không gian mở trong thiết kế sân vườn hiện đại

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

Nguồn ST

Sự mộc mạc trong những mẫu thiết kế sân vườn hiện đại cũng được chú ý đến, chẳng hạn như sự kết hợp với những mảng gỗ, điều này thể hiện sự mộc mạc tự nhiên của thiên nhiên mà không kém phần sang trọng.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

Nguồn ST

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

Nguồn ST

Tuy nhiên, dù là phương thức nào , hay là kiểu thiết kế nào đi nữa thì điều quan trọng nhất trong thiết kế sân vườn hiện đại của không gian sân vườn chính là đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất với gia chủ, bên cạnh đó cần đòi hỏi sự hài hòa với lối kiến trúc của ngôi nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , khảo sát miễn phí cho dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn.