CÂY TRỒNG TRONG VƯỜN BIỆT THỰ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 565 | Cật nhập lần cuối: 11/30/2020 9:38:59 AM | RSS

Những gợi ý cây xanh thích hợp dành cho trồng trong vườn biệt thự khi bạn vẫn đang suy nghĩ vì không biết trồng cây nào thích hợp, hãy tham khảo danh sách cây trồng trong biệt thự dưới đây nhé!

Những Cây Trồng Trong Biệt Thự Đẹp

Chúng tôi sẽ mách cho bạn những loại cây thích hợp nhất dành để trồng trong vườn biệt thự. Thông qua những đặc điểm đặc trưng của vườn biệt thự chúng ta cần chọn những loại cây đẹp và có sức sống bền bỉ, có hoa và một số ý nghĩa may mắn.

Cây Lộc Vừng

Hoa của cây lộc vừng rất đẹp, hoa theo từng chùm, rũ từ trên xuống rất mềm mại và nhẹ nhàng. Cây lộc vừng là loại cây rất dễ dàng tạo dáng và dễ trồng, chăm sóc.

Ý nghĩa thuần túy trong cái tên Lộc Vừng : Lộc trong cụm từ Tài Lộc, Vừng tương ứng sự nhỏ nhắn nhưng rất nhiều.

CÂY TRỒNG TRONG VƯỜN BIỆT THỰ

Ảnh sưu tầm

Cây Thiên Tuế

Cây có mặt lá rất bóng và cứng, đuôi lá nhọn con người cần cẩn thận dễ bị trày sướt khi tiếp xúc. Lá của cây vạn tuế phát tiển song song theo tàu lá, nhìn từ xa trông như bông hoa.

CÂY TRỒNG TRONG VƯỜN BIỆT THỰ

Ảnh sưu tầm

Cây Tùng La Hán

Sở cây được gọi tên là vậy bởi vì quả của cây này có sự tương đồng với những bị tượng La Hán. Tùng La Hán là loài cây thuộc dòng họ nhà Thông, có xuất xứ từ thì trường cây cảnh kiểng Trung.

CÂY TRỒNG TRONG VƯỜN BIỆT THỰ

Ảnh sưu tầm

Cây Cọ

Được du nhập từ Nhật , cây có lá tròn, xòe to. Trồng Cây Cọ trước nhà đem lại sự may mắn phong thủy cho gia chủ, cây xòe lá tròn đều giúp xua đuổi tà ma. Hơn nữa, loại cây này có công dụng xua đuổi côn trùng bởi mùi hương đặc biệt tỏa ra từ nó.

CÂY TRỒNG TRONG VƯỜN BIỆT THỰ

Ảnh sưu tầm

Cây Lựu

Loại cây ăn trái này được trồng nhiều trong sân vườn biệt thự . Nó không chỉ đem lại bóng mát mà còn có trái cây sạch để ăn. Nguồn gốc xuất xứ của cây từ Ấn Độ, Ba Tư.

Cây vào mỗi đợt đơm hoa kết trái cho ra rất nhiều quả , vậy nên, khi trồng cây này trong sân vườn gia chủ có ý niệm sẽ có nhiều con cháu.

CÂY TRỒNG TRONG VƯỜN BIỆT THỰ

Ảnh sưu tầm

Xem thêm:

THIẾT KẾ CÂY XANH BIỆT THỰ

TIỂU CẢNH VƯỜN NHẬT

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ SAU NHÀ