LÀM VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1707 | Cật nhập lần cuối: 8/23/2021 5:10:01 PM | RSS

Làm vườn trên sân thượng đem lại sự thay đổi rõ rệt cho cảnh quan sân vườn nhà. Đồng thời, thông qua những thiết kế đó đã đem lại những lợi ích khác nhau cho gia chủ. Hiện nay, thiết kế thi công khu vườn trên sân thượng ngày càng được các gia chủ quan tâm, đặc biệt là những gia chủ có những căn hộ có diện tích hẹp. Sở hữu được khu vườn trên sân thượng vừa có tính thẩm mỹ vừa đem lại lợi ích lâu dài, gia chủ cần có kiến thức cũng như tìm được đối tác tin cậy chất lượng để hợp tác.

>>> Thiết kế sân vườn hiện đại

Lợi ích của làm vườn trên sân thượng

Làm vườn trên sân thượng nhằm mục đích tăng vẻ đẹp cảnh quan cho ngôi nhà cũng như thông qua đó, một số tiện ích của khu vườn sẽ đáp ứng được nhu cầu hằng ngày của cả gia đình cũng như cung cấp nguồn thực phẩm sạch . Trên thực tế, có khu vườn tại gia sẽ mang lại rất nhiều lợi ích mà ngay cả chính gia chủ cũng không hề biết điều đó. Do vậy, thiết kế thi công khu vườn trên sân thượng mỗi một ngày dần dần trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Làm vườn trên sân thượng vẽ ra không gian sống xanh cho gia chủ

Ngoài việc phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi cuối tuần, nơi đây còn là nơi phục vụ cho những buổi học cho các em bé trong gia đình. Trong một không gian gần gũi với thiên nhiên, tăng sự nhận thức cho các em trong quá trình kết nối với tự nhiên.

Là không gian thích hợp cho những buổi party cuối tuần hoặc là những buổi chill nhẹ của gia đình. Nơi đây là nơi thích hợp nhất để lưu giữ những kỉ niệm đẹp của gia chủ.

LÀM VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Ảnh sưu tầm

Làm vườn trên sân thượng để tạo ra màng lọc không khí tốt nhất

Dĩ nhiên trong mỗi con người chúng ta đều biết rằng cây xanh chính là vật có giá trị nhất trong môi trường sống sinh hoạt hằng ngày. Cải tạo lại không khí nhờ quá trình quang hợp, lọc khí bụi và ô nhiễm, cản trở sự gây nhiễu tiếng ồn.

Làm vườn trên sân thượng giúp điều hòa được lượng nhiệt trong căn hộ, nó có thể làm mát tự nhiên, dịu nhẹ không khí.

Những loại cây có thể trồng trên sân thượng

Trồng cây trên mặt đất phẳng không gây ít khó khăn như trồng cây trong không gian khu vườn trên sân thượng. Bởi vì những yếu tố khách quan cũng như chủ quan nên chúng ta cần cân nhắc. Sau đây là một vài cây có thể trồng trong không gian khu vườn trên sân thượng:

  1. Cây ăn quả loại mini: chẳng hạn như cây cảnh, cây quất, dâu tây,… trồng những loại như vậy, chúng ta có thể thưởng thức được trái cây sạch mà không lo vấn đề bị thuốc trừ sau tác động lên.

  2. Vườn rau trên sân thượng: Đây chính là sự thích hợp nhất khi tạo ra khu vườn trên sân thượng. Vừa cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình vừa còn làm đẹp cảnh quan với những luống rau xanh tươi. Chúng ta có thể trồng những loại rau như: xà lách, mồng tơi, rau muống, rau cải bắp,….

  3. Tạo vườn cây bonsai trên sân thượng : Một góc để thảo mãn tâm hồn chill nghệ thuật của gia chủ. Bạn có thể thoải mái trong việc sáng tạo, uốn nắn những cây cảnh theo hình dạng yêu thích và sở hữu, tận hưởng thành quả của chính mình trong không gian thật hợp lí như vậy.

LÀM VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG

Ảnh sưu tầm

Thiết kế, thi công khu vườn trên sân thượng đã là một xu thế của thời sống hiện đại ngày nay. Nếu có sân thượng, gia chủ hãy thử làm một khu vườn trên sân thượng như ý mình, đảm bảo sẽ thỏa mãn được về mặt tinh thần cũng như vật chất. Nếu gia chủ đang có kế hoạch làm vườn trên sân thượng mà còn gặp nhiều vấn đề khúc mắc , hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

CÔNG TY THI CÔNG CẢNH QUAN UY TÍN CHẤT LƯỢNG