QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG SÂN VƯỜN SAU THI CÔNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 317 | Cật nhập lần cuối: 7/25/2020 2:14:57 PM | RSS

Quy trình bảo dưỡng sân vườn sau thi công

Quy trình bảo dưỡng sân vườn sau thi công được tiến hành khi tiếp nhận lại công trình đã được hoàn thiện. Các bước chăm sóc bảo dưỡng sẽ được tiến hành như sau:

Tiếp nhận hiện trạng thực tế của công trình. Kiểm tra , thống kê những hạng mục đã được thực hiện trong sân vườn cũng như số lượng cây lớn.

-> Sau khi đã tiếp nhận công trình từ gia chủ, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch chăm sóc cho từng loại cây trong sân vườn. Với những cây cao lớn, hoặc những cây xanh cần tỉa lại, chúng tôi sẽ lập thời gian biểu để tiến hành thực hiện.

-> Đối với những cây lớn có chống cây, thì tùy vào sự phát triển của từng cây sẽ có thời gian cụ thể để thay đổi cách chống phù hợp cho cây.

Quy trình bảo dưỡng sân vườn sau thi công

Cắt tỉa, tạo hình cho những dáng cây trong sân vườn ( ảnh sưu tầm )

Trên đây là những quy trình cần thiết khi bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công. Để đạt được mục tiêu cây xanh trong sân vườn phát triển tốt cũng như đúng tiến độ, cần cung cấp đúng lượng phân bón cũng như tưới nước đúng lượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân vườn sau thi công

Nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sân vườn sau thi công của những công ty cảnh quan cung cấp. Bởi vì chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng cho khách hàng làm tiêu chuẩn với những lợi ích sau:

  • Sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được đánh giá chất lượng,hiện trạng sân vườn.
  • Bên cạnh đó còn có những quy trình chăm sóc rõ ràng, chi tiết cho từng hạng mục, từng loại cây.
  • Khách hàng dễ dàng kiểm soát được quá trình chăm sóc thông qua bảng đánh giá chất lượng cụ thể từng hạng mục bảo dưỡng.
  • Không tốn kém ngân sách cho thiết bị chăm sóc, vật tư chăm sóc, phân bón.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây cảnh của công ty cảnh quan sẽ đảm bảo rằng cây cảnh luôn luôn tươi tốt để luôn giữ được không gian xanh cho sân vườn gia chủ.

Quy trình bảo dưỡng sân vườn sau thi công

Không gian xanh sân vườn khi được chăm chút bảo dưỡng cẩn thận ( ảnh sưu tầm )

Với những lợi ích mà sân vườn đem lại cho con người, đó không chỉ là gái trị sức khỏe mà còn là giá trị cảnh quan. Vì vậy cần chăm sóc chúng để có thể giữ được mãi một màu xanh mát mẻ cho sân vườn. Nếu gia chủ đang có nhu cầu chăm sóc bảo dưỡng sân vườn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về khảo sát cũng như quy trình chăm sóc cụ thể.

Dịch vụ liên quan khác của chúng tôi:

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN ĐẸP

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

CHĂM SÓC CẢNH QUAN SÂN VƯỜN TRỌN GÓI