ĐIỂM DANH NHỮNG LOẠI ĐÁ LÓT LỐI ĐI TRONG VƯỜN ĐƯỢC YÊU THÍCH

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 258 | Cật nhập: 6/19/2020 3:26:47 PM | RSS

Sân vườn là nơi tạo nên điểm thu hút, điểm đặc trưng cho ngôi nhà. Vì thế, mỗi một chi tiết , cá thể được chọn để lắp đặt trong sân vườn đều được chọn lựa một cách tỉ mỉ. Hơn nữa nó còn là nơi đầu tiên đón những vị khách vào nhà. Tạo một sân vườn đẹp cũng như thể hiện được sự hiếu khách của gia chủ.Có rất nhiều yếu tố cấu tạo nên một sân vườn gần gũi với thiên nhiên, nhưng để mọi thứ được mộc mạc giản dị nhất thì các vật thể được đặt trong sân vườn phải tự nhiên nhất trong đó có đá lót lối đi.

Đá lót lối đi sân vườn có thể là đá nhân tạo, có thể là đá tự nhiên . Dù là loại đá nào cũng rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, hình dáng. Sau đây, NIS Landscape xin gởi đến mọi người những loại đá lót lối đi trong vườn được yêu thích hiện nay:

Đá granite dạng khối

Trong thiết kế cảnh quan sân vườn, đặc biệt là với không gian diện tích hẹp thì không thể bỏ qua đá bước dạo để làm lối đi dạo. Việc sử dụng đá bước dạo sẽ làm cho không gian gần gũi hơn, tự nhiên hơn .

Với loại đá granit dạng khối hứa hẹn sẽ là vật liệu thích hợp nhất cho sân vườn thiết kế lối đi dạo theo phong cách cổ điển.

đá lót lối đi

Nguồn sưu tầm

Đá granite dạng tấm

Loại đá này có độ bóng, sở hữu nhiều màu sắc rất phù hợp làm đá lót lối đi sân vườn. Từ đó tạo cho không gian sân vườn trở nên bắt mắt hơn, sinh động hơn.

đá lót lối đi sân vườn

Nguồn sưu tầm

Đá sa thạch

Loại đá đặc biệt và sở hữu giá thành khác cao. Đặc biệt ở điểm nó được kết hợp từ hạt khoáng chất nhỏ, sa thạch. Và thêm một yếu tố nữa đó chính là khi bị ướt nó sẽ biến màu, cụ thể hơn là màu của đá sẽ trở nên sẩm hơn.

đá lót lối đi sân vườn

Nguồn sưu tầm

Tuy nhiên, để sân vườn sở hữu được không gian gần gũi với thiên nhiên hơn nữa thì một số gia chủ đã sử dụng phương pháp dùng những tảng đá tự nhiên để dùng làm đá lót lối đi.

Nói tóm lại, với những loại đá lót lối đi sân vườn này sẽ mang lại cho gia chủ một sân vườn sinh động, bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng.

Việc lựa chọn đá lót lối đi tự nhiên để phù hợp với không gian sân vườn nhà bạn cũng là một vấn đề khó khăn. Do vậy, trước khi tiến hành thi công bất kỳ một không gian sân vườn gia chủ cần phải có một cái nhìn tổng quan về ngôi nhà của mình. Từ đó, lựa chọn loại đá thích hợp để sân vườn có được vẻ đẹp hòa quyện của mọi vật thể.

Dịch vụ liên quan:

DỊCH VỤ THI CÔNG SÂN VƯỜN ĐẸP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KIỂU NHẬT

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SÂN VƯỜN TRỌN GÓI