THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KIỂU NHẬT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 435 | Cật nhập lần cuối: 8/18/2020 3:25:32 PM | RSS

Ngày nay, việc tái tạo và tạo nên một khuôn viên vườn cho ngôi nhà của chính mình không còn là điều xa lạ nữa. Lối thiết kế cho sân vườn thông thường sẽ theo ý gia chủ và mong muốn của gia chủ hướng đến phong cách như thế nào, sau đó sẽ sắp xếp phù hợp phong thủy ngôi nhà để mang lại nhiều may mắn thuận lợi cho gia chủ.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Thi công cảnh quan sân vườn đẹp

Thi công vườn tường xanh đẳng cấp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khi lựa chọn thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn là điều đồng nghĩa với việc gia chủ có hướng đến sự thoải mái, sự trong lành của cây xanh đồng thời cũng chính là sự tĩnh lặng, sự “ sống chậm một chút” giữa lòng thành phố.

Vậy nên, thiết kế sân vườn kiểu Nhật chính là sự lựa chọn thích hợp cho những mục đích như vậy. Bởi vì, những thiết kế sân vườn kiểu Nhật luôn luôn được đánh giá cao với sự tinh tế, khéo kéo trong sự kết hợp giữa vật thể và cây xanh, sự bố trí khéo léo cùng với sự hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh tổng thể tuyệt vời, sinh động.

Yêu thích sự “chill” nhẹ nhàng vào cuối tuần thì bạn chắc sẽ thích lối thiết kế sân vườn kiểu Nhật bởi sự yên tĩnh sẽ bao phủ lên toàn bộ không gian.

Dịch vụ thiết kế sân vườn kiểu Nhật chuyên nghiệp

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KIỂU NHẬT

Nguồn ST

Sự thanh bình đến lạ lùng chính là đặc điểm đặc trưng của một sân vườn được thiết kế sân vườn kiểu Nhật. Sự thanh bình ấy không mang cho người tận hưởng không gian cảm giác tù túng, buồn bực mà ngược lại, nó mang đến cho con người cảm giác tận hưởng, cảm giác thoải mái sung sướng khi được ngắm nhìn không gian diễm lệ, giản dị nhưng không kém phần sang trọng, càng nhìn càng ngắm càng cuốn hút.

Điều đặc biệt hơn nữa, thiết kế sân vườn kiểu Nhật sẽ tạo nên một không gian ấm cúng và nhẹ nhàng vỗ về sau những giờ làm việc căng thẳng, sau những áp lực xã hội.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KIỂU NHẬT

Nguồn ST

Phong cách thiết kế sân vườn kiểu Nhật

Một yếu tố cũng rất đặc biệt khi nhắc đến lối thiết kế sân vườn kiểu Nhật đó chính là cây bonsai. Bạn sẽ thấy trong khuôn viên người Nhật luôn luôn xuất hiện những cây bonsai trước nhà, trong vườn, và người Nhật xem đó như là một lối truyền thống của họ.

Từ những chậu bonsai nhỏ tuổi đến những chậu bonsai có tuổi thọ lâu đời kết hợp với những hòn đá, tạo nên một tiểu cảnh thiên nhiên có núi, có cây.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN KIỂU NHẬT

Nguồn ST

Người Nhật rất trân quý những gì thiên nhiên tạo hóa ban tặng, vì thế với họ, sân vườn chính là nơi mà họ thể hiện được lòng yêu mến và kính trọng đến thiên nhiên.

Không gian sân vườn là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và là nơi để các thành viên trong gia đình kết nối với nhau, làm tăng cảm xúc thân mật và yêu thương. Vì thế đừng để khoảng trống ấy trở nên lãng phí , hãy tận dụng chúng để tạo nên địa điểm ưa thích vào những dịp cuối tuần nhé!

Hãy liên hệ với NIS Landscape để được tư vấn về những thiết kế sân vườn hiện đại, sang trọng.