THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3463 | Cật nhập lần cuối: 9/21/2019 6:08:18 PM | RSS

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn là một nghệ thuật. Để có sân vườn đẹp và độc đáo đòi hỏi phải có một quy trình thiết kế và thi công thật chuyên nghiệp và sáng tạo.

 

Cảnh quan sân vườn là gì?

Ý nghĩa của cảnh quan sân vườn

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp

1. Tư vấn và khảo sát mặt bằng

2. Thiết kế sân vườn sáng tạo

3. Thi công chuyên nghiệp

4. Bảo hành và bảo dưỡng sau thi công

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

Công ty Cảnh quan Ý tưởng mới (NIS Landscape) là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan sân vườn cho các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cảnh quan hiệu quả về chi phí cho các khu dân cư và doanh nghiệp.

sân vườn đẹp

Được thành lập vào năm 2015, chúng tôi đã đã thiết kế và thi công hàng trăm dự án cảnh quan ở mọi quy mô. Từ những chi tiết nhỏ nhất trong quá trình thiết kế, NIS Landscape luôn nỗ lực để tạo ra những khu vườn khác biệt và sang trọng nhất. Mang đến những sân vườn đẹp, sáng tạo và độc đáo đến từng khách hàng. Cho dù bạn cần thiết kế cảnh quan sân vườn đơn giản hay thiết kế sân vườn cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, spa, biệt thự, khu nghỉ dưỡng. Tại NIS Landscape, với đội ngũ kiến trúc sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm và sáng tạo sẽ giúp bạn triển khai mọi ý tưởng vào sân vườn của mình.

Tư vấn và khảo sát mặt bằng

Khi bắt đầu một dự án, chúng tôi luôn xem xét ý tưởng và yêu cầu của khách hàng trước tiên. Các kỹ sư cảnh quan của NIS Landscape sẽ tư vấn dựa vào mong muốn và hiện trạng thực tế. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế từng dự án. Sau đó, các kỹ sư sẽ đưa ra những ý tưởng và giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Tại NIS Landscape, chúng tôi chỉ cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công tốt nhất cho các khách hàng.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế sân vườn sáng tạo độc đáo

Mỗi công trình sân vườn đều được các kiến trúc sư cảnh quan của NIS Landscape cá nhân hóa. Chúng tôi luôn quan tâm đến từng khách hàng của mình. Mỗi khách hàng đều được thiết kế các sân vườn theo sở thích và nhu cầu để sân vườn của bạn luôn là “độc nhất”. Mỗi dự án sẽ là những mẫu thiết kế, giải pháp thi công khác nhau. Các khách hàng có thể tự do sáng tạo ý tưởng của mình. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

sân vườn độc đáo

Với đội ngũ kỹ sư nông lâm, kiến trúc sư cảnh quan nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Dù là những thiết kế đơn giản hay thiết kế theo phong cách truyền thống, hiện đại, đến sân vườn theo phong cách Trung, Nhật Bản, Châu Âu,... Các kỹ sư của NIS Landscape đều có thể giúp bạn thể hiện phong cách của mình vào khu vườn. Những thiết kế mới lạ, độc nhất cho từng khách hàng là những điều mà các kỹ sư NIS Landscape luôn hướng đến.

Thi công chuyên nghiệp

NIS Landscape đã thi công các dự án từ nhỏ đến hàng ngàn mét vuông cho các khu dân cư đến những công trình thương mại. Từng bước thi công sẽ được chúng tôi thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Mỗi dự án trước khi thi công chúng tôi đều có bản vẽ CAD, bản vẽ 3D, phương án thi công.

thi công sân vườn chuyên nghiệp

Tất cả khách hàng đều được chúng tôi cung cấp hồ sơ thi công. Các kỹ sư và nhân viên thi công sẽ làm việc dưới sự giám sát của khách hàng, chỉ huy công trình. Nhằm đảm bảo các công trình được thi công có tính thẩm mỹ và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, NIS Landscape luôn đảm bảo tiến độ thi công và hoàn công như cam kết với khách hàng.

Các kỹ sư của chúng tôi luôn học hỏi và nghiên cứu những thiết kế và phương án làm vườn mới và hiện đại nhất. Nhằm mang đến những sân vườn không chỉ đáp ứng về mặt mỹ quan mà còn có ý nghĩa đến sức khỏe và tinh thần.

Bảo hành và bảo dưỡng sau thi công

Nhằm để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và vẻ thẩm mỹ của sân vườn. Chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành lên đến 90 ngày tùy thuộc vào từng công trình. Sau khi thi công, các kỹ sư NIS Landscape sẽ đến kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ của khách hàng.

Chăm sóc sân vườn

Chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết từng hạng mục đã thi công từ phần cứng đến các mảng xanh, các hệ thống tưới, thoát nước. Nếu có những cây xanh bị bệnh, kém phát triển hoặc chết, chúng tôi sẽ thay mới hoàn toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, các kỹ sư nông lâm sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng cách chăm sóc cây xanh. Cách kiểm tra và sử dụng hệ thống tưới và thoát nước. Ngoài ra, sau thời gian bảo hành nếu bạn cần được hỗ trợ kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi, các kỹ sư của NIS Landscape sẵn sàng giúp bạn.

Vì sao nên thiết kế cảnh quan sân vườn?

Một cảnh quan sân vườn đẹp không chỉ làm đẹp cho không gian sống của bạn nó còn góp phần làm gia tăng giá trị ngôi nhà hay cơ sở kinh doanh của bạn. Với sự đa dạng và sáng tạo về thiết kế cũng như giải pháp thi công. NIS Landscape tin rằng sẽ mang đến các khách hàng những sân vườn mang tính nghệ thuật, công nghệ hiện đại và độc đáo.

Cảnh quan nhà phố

Tường cây biệt thự