THI CÔNG TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1830 | Cật nhập lần cuối: 9/27/2019 5:41:14 PM | RSS

Thi công tiểu cảnh giếng trời giúp bạn tạo ra một khu vườn thu nhỏ ngay trong ngôi nhà của mình.

Những tiểu cảnh đẹp mắt và độc đáo không chỉ góp phần làm tô điểm cho ngôi nhà của bạn mà nó còn là một cách giúp mang thiên nhiên vào trong cuộc sống của gia đình bạn.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh khô

Thiết kế tiểu cảnh nước

Thiết kế hồ cá Koi

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

THI CÔNG TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI

Tiểu cảnh giếng trời rất đa dạng có thể là một hoặc nhiều tiểu cảnh cùng kết hợp với nhau. Những tiểu cảnh giếng trời phổ biến như tiểu cảnh bồn cây, tiểu cảnh lối đi, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh thác nước, hồ cá Koi,…

tiểu cảnh giếng trời

Những chất liệu để tạo nên các tiểu giếng trời chủ yếu là các chất liệu tự nhiên như cây xanh, sỏi đá, hòn non bộ, nước, ánh sáng, thủy sinh,…Chính với sự kết hợp này sẽ tạo cho chúng ta một một cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. Điều này sẽ làm cho bạn và gia đình cảm thấy dễ chịu và sẽ yêu quý ngôi nhà của mình hơn. Sau một ngày làm việc căng thẳng khi trở về nhà, với một khung cảnh đẹp, thoáng mát, bầu không khí trong lành sẽ khiến cho tinh thần của chúng ta trở nên an lành và vui vẻ hơn, tinh thần trở nên thoải mái thư thái hơn rất nhiều.

tiểu cảnh giếng trời

THI CÔNG TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI SÁNG TẠO VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Sau khi tư vấn, khảo sát cho khách hàng. NIS Landscape sẽ tiến hành thiết kế và đưa ra phương án thi công cho khách hàng. Tùy thuộc vào thiết kế giếng trời của mỗi ngôi nhà và nhu cầu, sở thích của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến những thiết kế đẹp và độc đáo dành riêng cho từng khách hàng.

thi công tiểu cảnh giếng trời

Không chỉ tư vấn và thiết kế cảnh quan sân vườn. Chúng tôi còn khiến khách hàng tin tưởng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp. Các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật luôn làm việc tận tâm và có trách nhiệm để mang đến những công trình đẹp và chất lượng cho khách hàng.

thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Những xu hướng thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà hay ngoài trời… luôn được cập nhật, làm mới để hài lòng tất cả các khách hàng khi đến đây.

tiểu cảnh trong nhà

Những tiểu cảnh giếng trời không chỉ được chúng tôi làm mới, độc đáo, sinh động mà còn thể hiện được phong cách riêng của từng khách hàng. Phù hợp với từng tính cách sở thích của gia chủ. Và đặc biệt vấn đề phong thủy của công trình cũng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Những vấn đề này đều được đơn vị thi công thiết kế tiểu cảnh giếng trời như chúng tôi cân nhắc và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

giếng trời đẹp

Nếu bạn có vấn đề thắc mắc về thi công và thiết kế tiểu cảnh giếng trời trong nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tường cây xanh nội thất