THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 750 | Cật nhập lần cuối: 10/3/2021 2:11:57 PM | RSS

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự là một phần không thể thiếu khi xây dựng các ngôi biệt thự hiện nay.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Kiến trúc sẽ giúp cho ngôi biệt thự trở nên sang trọng, đẳng cấp. Cảnh quan là món trang sức giúp cho biệt thự trở nên tinh tế, khác biệt và lộng lẫy hơn.Do vậy, thiết kế thi công sân vườn biệt thự là một phần không thể thiếu khi xây dựng các ngôi biệt thự hiện nay. Hơn thế nữa, cảnh quan sân vườn chính là một trong những tiêu chuẩn cần phải có của các ngôi biệt thự.

Cho dù bạn có ý định tạo một sân vườn hài hòa với kiến trúc ngôi nhà hay chỉ đơn giản là nó trông tuyệt đẹp thì một cảnh quan được thi công một cách thẩm mỹ và chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn nhiều hơn những điều bạn mong đợi. Hãy để chúng tôi làm cho sân của bạn trở nên độc đáo và khác biệt.

THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

Sân vườn của bạn sẽ được tạo ra bởi một nhóm các kỹ sư cảnh quan và nông lâm của NIS Landscape. Chúng tôi làm việc cùng nhau để tư vấn và mang đến những thi công sân vườn đẹp mắt, độc đáo và bền vững. Thêm vào đó, các kỹ sư của chúng tôi cũng đồng thời làm việc và nghiên cứu dự án từng bước một cùng với khách hàng nhằm mang đến một sân vườn mà chủ nhân của nó cảm thấy hài lòng và yêu thích nhất.

Thi công sân vườn biệt thự được bắt đầu bằng việc khảo sát, nghiên cứu hiện trạng của sân vườn như đánh giá địa hình, loại đất, ánh sáng, khí hậu, các hệ thống điện, nước,…. Sau đó, các kỹ sư cảnh quan sẽ đề xuất các giải pháp tốt nhất để tối đa hóa các thế mạnh và tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Đặc biệt, sân vườn phải phù hợp với nhu cầu và thể hiện phong cách sống của khách hàng.

thi-cong-san-vuon-biet-thu

Ảnh sưu tầm

Với quy trình thi công sân vườn biệt thự như sau:

Thi công sân vườn biệt thự gồm nhiều công đoạn khác nhau, nhưng giai đoạn đầu tiên khi tiến hành quy trình thi công đó là cải tạo và xử lý mặt bằng. Dù là ngôi biệt thự của bạn đã có sân vườn trước đó thì giai đoạn này vẫn là giai đoạn tất yếu. Nếu tạo ra một cảnh quan mà mặt bằng không được xử lý đúng cách, thì sau khi hoàn thiện sân vườn sẽ không đảm bảo được chất lượng. Và nó có sẽ gây ra thiệt hại lớn và khó có thể sửa chữa. Do đó, chúng ta có thể nói rằng cải tạo và xử lý mặt bằng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của việc thi công sân vườn.

Tạo hình khi thi công sân vườn không chỉ đảm bảo bố cục thiết kế mà còn là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo được độ bền đẹp của một công trình sân vườn. Đối với một số tiểu cảnh như đồi cỏ, đồi hoa, hòn cảnh quan,.. thì việc tạo hình với độ dốc hợp lý, được thiết kế và tính toán tỉ mỉ chính là giai đoạn quan trọng quyết định đến việc thoát nước, tuổi thọ của tiểu cảnh.

Sau khi đã tạo hình và xử lý mặt bằng, giai đoạn tiếp theo sẽ là lắp đặt hệ thống âm như hệ thống tưới, hệ thống điện, hệ thống lọc cho hồ cá, hồ cảnh quan,… Định vị, bố trí, lắp đặt các mảng xanh, phần cứng (hardscape) cho cảnh quan sân vườn.

thi-cong-san-vuon-biet-thu

Ảnh sưu tầm

Thi công sân vườn của NIS Landscape luôn đảm bảo sự cân bằng giữa thẩm mỹ và các tính năng của sân vườn. Thi công cảnh quan với cây xanh được phối hợp một cách khoa học và thẩm mỹ sẽ tạo ra không gian thư giãn và là yếu tố quyết định cho sự cuốn hút của sân vườn biệt thự. Với một bố cục hợp lý, những bụi cây đầy màu sắc và thơm ngát sẽ làm cho sân vườn thêm sinh động. Những cây xanh bóng mát và hàng rào cây sẽ tạo thành một màn chắn giúp giảm khói bụi ô nhiễm và tiếng ồn từ bên ngoài.

Thi công sân vườn biệt thự chuyên nghiệp là những mẫu sân vườn đẹp với sự tôn trọng môi trường tự nhiên. Đồng thời, mang đến sức khỏe và sự thoải mái, thư giãn cho chủ nhân của nó. Thi công sân vườn còn giúp loại bỏ hoặc giảm tác động tiêu cực đối với môi trường thông qua một thi công khoa học và hiện đại. Một thi công sân vườn bền vững là kết quả của một quá trình tích hợp từ thiết kế, kiến ​​trúc và quy hoạch đô thị.

thi-cong-san-vuon-biet-thu

Ảnh sưu tầm

Không cần phải đi đến các khu nghỉ dưỡng xa xôi, chỉ việc mở cửa ra là bạn có thể tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành tại chính ngôi nhà của mình. Với một cảnh quan biệt thự đẹp và độc đáo, cuộc sống của bạn trong ngôi nhà của mình càng được nâng cao hơn. Sân vườn biệt thự sẽ mang đến những trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời, mang đến những phút giây thư giãn cho bạn và gia đình sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN