TIỂU CẢNH QUÁN CÀ PHÊ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1815 | Cật nhập lần cuối: 8/23/2021 10:34:41 AM | RSS

NIS Landscape chuyên thi công tiểu cảnh quán cafe với các kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe. Qua hàng trăm các dự án đã thi công trên toàn quốc. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một không gian đẹp nhất phù hợp nhất với thẩm mỹ cùng với yêu cầu của quý khách.

Lợi ích của tiểu cảnh quán cà phê

Tiểu cảnh quán cà phê đem lại không gian thư giãn cho khách hàng.

Tiểu cảnh quán cà phê góp phần tạo nên không gian ấm áp,yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên cho quán và sự ấn tượng cho khách hàng đến với quán.

tieu-canh-quan-ca-phe

Nguồn ảnh sưu tầm

Những vị trí nên thi công tiểu cảnh quán cà phê

Có rất nhiều vị trí trong quán cà phê để có thể thiết kế tiểu cảnh bổ sung không gian xanh cho quán thêm phần đẹp và sang trọng.

Với các không gian quán có sân vườn rộng thì đó là không gian chung của tất cả khách hàng đến thưởng thức cafe. Để mỗi một vị trí, mỗi một bàn của quán cafe có thêm sự đặc trưng riêng chúng ta nên thi công những tiểu cảnh phù hợp với không gian để tạo cho khách hàng đến thưởng thức cafe tận hưởng cảm giác thư giãn hơn, gần gũi với thiên hơn.

Với những không gian lớn hơn chúng ta có thể bổ sung tiểu cảnh quán cà phê với thi công hồ cá. Điều này sẽ làm tăng vẻ lung linh, tạo không gian mát mẻ, điều hòa nhiệt độ.

tieu-canh-quan-ca-phe

Nguồn ảnh sưu tầm

Tận dụng ban công hoặc sân thượng làm tiểu cảnh quán cà phê

Đây là một dạng tiểu cảnh tạo ra không gian yên tĩnh dành riêng cho khách hàng để tận hưởng không gian riêng.

Tiểu cảnh trong quán cà phê

Với những quán cà phê nhỏ không có sân vườn chúng ta nên thiết kế không gian có một tiểu cảnh bên trong, sẽ tăng thêm sự lãng mạn, ấn tượng cho quán cà phê. Một số tiểu cảnh như tiểu cảnh tranh đá ốp tường kết hợp với thác nước và một số cây bụi xung quanh. Hoặc các đài phun nước nhỏ, hay cũng có thể là các tiểu cảnh cầu thang lên tầng cho quán cà phê. Nếu có sử dụng ban công để khách hàng ngồi uống cafe thì có thể sử dụng tiểu cảnh ban công cùng với cây xanh ( như cúc tần ) để trang trí sân vườn. Đây là gợi ý tuyệt vời nhất cho quán cà phê sử dụng ban công.

tieu-canh-quan-ca-phe

Nguồn ảnh sưu tầm

Hãy nhấc máy lên cho chúng tôi 0901 222 767. Chắc chắn đội ngũ thi công tiểu cảnh quán cà phê chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng!