THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TẦNG THƯỢNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1950 | Cật nhập lần cuối: 7/27/2021 6:18:17 PM | RSS

Nếu bạn sống ở khu vực thành thị, sân vườn tầng thượng là một giải pháp tốt dành cho không gian. Thậm chí chúng ta có thể thoải mái trồng những loài cây thực phẩm. Bạn cũng có thể tự do trồng các loại cây trang trí đẹp, trong đó bao gồm cả những loại cây nhỏ xinh xắn.

Một sân vườn tầng thượng có thể đơn giản qua một số ý tưởng người trồng. Chúng ta có thể bao phủ toàn bộ khu vực bằng rau xanh. chúng tôi cùng tham khảo một số nguồn cảm hứng sẵn có mà bạn có thể cố gắng để trang trí không gian mái nhà của bạn.

>>> Tiểu cảnh hồ cá đẹp

Thiết kế sân vườn tầng thượng có thể đem lại hiệu quả tối đa cho việc hưởng thụ cuộc sống của chính bạn không thua kém so với việc thiết kế và thi công tiểu cảnh ở các tầng trệt hoặc sân vườn.

san-vuon-tang-thuong

Nguồn ảnh sưu tầm

Những lưu ý khi thiết kế sân vườn tầng thượng

Sân vườn tầng thượng khi thiết kế thi công cần cân nhắc trọng lượng. Với những khu vực như ban công bạn không cần phải lo lắng vấn đề trọng tải quá nhiều. Bởi vì thông thường những kiểu thiết kế ở khu vực này hầu hết chỉ sử dụng những chi tiết với trọng lượng vừa phải thích hợp.

Còn thi công sân vườn tầng thượng bắt buộc cần phải chú trọng đến khả năng chịu đựng lực của bề mặt trọng tải cũng như trọng lực tác động trực tiếp lên bề mặt.

Ngoài vấn đề trọng lượng , khi thi công sân vườn tầng thượng cần chú ý đến những quy định dành cho các khu vườn trên sân thượng.

san-vuon-tang-thuong

Nguồn ảnh sưu tầm

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác liên quan đến việc thiết kế vườn xanh trên mái nhà sân thượng. Nhưng sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài lợi ích của sân vườn trên sân thượng mang lại để hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

  • Giảm dòng nước mưa

  • Giảm chi phí điều hòa cho không khí của bạn

  • Giảm chi phí sưởi ấm cho bạn vào mùa đông

  • Cung cấp cho bạn không gian xanh tận hưởng vào những ngày cuối tuần

  • Làm đẹp không gian, môi trường sống

  • Hỗ trợ cải thiện chất lượng không khí.

Thông qua những lợi ích của thiết kế sân vườn tầng thượng mang lại, ứng dụng công nghệ khoa học này đã được rất nhiều sự quan tâm từ con người. Vậy, nếu bạn là một người đang tìm kiếm xây dựng không gian riêng trong diện tích có hạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin về thiết kế thi công sân vườn tầng thượng.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ BIỆT THỰ