THI CÔNG VƯỜN SÂN THƯỢNG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2143 | Cật nhập lần cuối: 8/1/2021 8:11:19 PM | RSS

Rất nhiều gia đình biết tận dụng những vật dụng cũ để tạo nên sân vườn cho mình. Đây là một cách bảo vệ môi trường và tiết kiệm thông minh. Ngoài ra làm vườn với mục đích chính để thu hoạch rau, quả còn giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều mà lại đảm bảo an toàn. Thi công vườn sân thượng với hoa và cây mang lại hương sắc, hoặc thi công vườn sân thượng với các loại cây ăn quả hoặc thiết kế vườn rau để cung cấp rau quả sạch cho gia đình bạn.

thi-cong-vuon-san-thuong

Nguồn sưu tầm

Đối với thi công vườn sân thượng cần chú ý những điều sau đây:

- Nhu cầu, ý kiến của nhà đầu tư: Trước khi tìm đến các công ty thi công cảnh quan vườn sân thượng, chủ đầu tư thường đã có sẵn ý tưởng thiết kế vườn sân thượng cho gia đình.

- Sự chống chịu của trần nhà: Đối với công trình, sự chống chịu là không thể thay đổi, cho nên thứ thay đổi chỉ có thể là phương án của người thiết kế sân vườn trên sân thượng. Nếu làm sân vườn đơn giản thì bạn có thể tự làm nhưng đối với những thi công vườn trên sân thượng có nhiều tiểu cảnh, có bể bơi thì nên cần phải tính sự chống chịu của nhà.

- Điều kiện môi trường: Ánh nắng, nhiệt độ, gió đều ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Cần khảo sát kĩ lưỡng và lựa chọn cây trồng phù hợp.

- Yếu tố kĩ thuật: Cần nắm rõ nguồn nước, hệ thống thoát nước, đường điện,… để đưa ra phương án thi công chính xác nhất.

thi-cong-vuon-san-thuong

Nguồn sưu tầm

Một khu vườn đẹp không chỉ có sự hài hòa của cây cối với cảnh quan mà còn phải có sự bền bỉ theo thời gian. Vì thế các phương án thi công vườn sân thượng luôn phải cân nhấc đến các tác động của thiên nhiên, từ mưa, gió đến động vật gây hại cho cây trồng.

Đối với thi công vườn sân thượng thành khu vực sinh hoạt cần phải cân nhắc các loại cảnh quan, cây trồng an toàn cho trẻ em. Trong trường hợp không thể tạo ra được biện pháp bảo vệ thích hợp, ta phải chọn lựa cây trồng chống chịu được sự va đập và có khả năng hồi phục tốt.

>>> THIẾT KẾ SÂN BIỆT THỰ ĐẸP

Thi công vườn sân thượng với vườn rau phục vụ cho gia đình

Trồng rau trên sân thượng đang là xu hướng sống xanh được rất nhiều người quan tâm. Thi công vườn trên sân thượng là vườn rau không chỉ làm đẹp, làm sạch không khí mà còn cung cấp cho gia đình một nguồn thực phẩm sạch rất tốt.

thi-cong-vuon-san-thuong

Nguồn sưu tầm

Có rất nhiều cách khác nhau để trồng rau trên sân thượng như trồng trong khay nhựa, chậu tháp, tường cây nhiều tầng, cũng như việc có thể chọn trồng trên đất hay trồng thủy canh.

Thi công vườn sân thượng là vườn rau nên bố trí thêm vài loại cây cảnh, tiểu cảnh xoay quanh vườn rau để tạo cảnh cho sân vườn đẹp hơn.

Khi đặt vườn rau trên sân thượng cần chú ý nhiều đến côn trùng gây hại, nên trồng nhiều loại cây khác nhau và có biện pháp bảo bệ phù hợp để tránh thêm chi phí chăm sóc.

Liên hệ 0901 222 767 để được tư vấn thêm về dịch vụ thi công vườn sân thượng.

THIẾT KẾ VƯỜN TRÊN MÁI