DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1553 | Cật nhập lần cuối: 7/26/2021 6:59:54 PM | RSS

Dịch vụ thiết kế sân vườn đẹp đang là dịch vụ xu hướng dành cho những gia chủ muốn thiết kế sân vườn, bởi một sân vườn đẹp sẽ tô điểm thêm thật nhiều nét đẹp cho kiến trúc ngôi nhà. Ngoài ra nhu cầu sống xanh, gần gũi thiên nhiên đang được ưa chuộng, bởi không chỉ tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe, thư thái tinh thần.

Dịch vụ thiết kế sân vườn ảnh hưởng như thế nào đến đời sống con người?

Nền BĐS nước ta cung cấp các công trình nhà ở “xanh” luôn luôn nhận được sự đánh giá cao từ các CĐT về sự cân bằng hệ sinh thái, mang lại môi trường sống trong lành, thân thiện. Đặc biệt, đối với những công trình như biệt thự sân vườn, các KTS luôn chú ý tới thiết kế sân vườn mang đến không gian sáng tạo, cuộc sống tiện nghi.

dich-vu-thiet-ke-san-vuon

>>> Khu đô thị có nên đầu tư cảnh quan?

Vậy bạn có biết sân vườn có ảnh như thế nào tới không gian sống của con người?

Dịch vụ thiết kế sân vườn tạo ra sân vườn đẹp có ảnh hưởng đến không gian kiến trúc ngôi nhà bạn bởi sân vườn được thiết kế nhằm mục đích che đi những khoảng trống của kiến trúc, mang đến sự hài hòa trong kiến trúc. Cũng như là điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của gia chủ

Thiết kế thi công sân vườn đẹp còn ảnh hưởng đến không khí, môi trường xung quanh. Bởi cây xanh mang đến bầu không khí tươi mát vào mùa hè, ấm áp trong mùa đông, sinh ra khí oxi hấp thụ các chất độc, khí thải có hại đến sức khỏe của con người.

dich-vu-thiet-ke-san-vuon

Thiết kế sân vườn cần phải có sự tìm hiểu, nghiên cứu về phong thủy. Gia chủ nên trồng các loại cây,thi công hòn non bộ, sắp xếp cảnh quan sao cho phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Điều này mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Tránh trường hợp thiết kế thi công sân vườn bừa, vô tình phá vỡ phong thủy có thể gây ra những hiểm họa xấu cho gia chủ.

Những lưu ý khi thiết kế sân vườn

Để tạo được một không gian sân vườn đẹp không phải là điều dễ dàng. Khi thiết kế những mẫu sân vườn đẹp, bạn cần lưu ý:

  • Tuân thủ nguyên tắc về địa lý và phong thủy :Sân vườn phải có khoảng không gian đủ rộng, ánh sáng tốt ( nên tận dụng ánh sáng tự nhiên và có hướng gió thiên nhiên). Vừa giúp tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, vừa có yếu tố phong thủy có lợi cho gia chủ.
  • Bố trí cây xanh phù hợp; Cây xanh là yếu tố quan trọng trong thiết kế sân vườn, góp phần mang lại vẻ đẹp cho thiết kế sân vườn. Tùy thuộc vào từng không gian khác nhau mà chọn cây lớn hoặc những chậu tiểu cảnh nhỏ. Nhưng kích cỡ như thế nào đi chăng nữa, cũng cần được bố trí phù hợp để tạo không gian phía trước được rộng mở, thông thoáng.
  • Phải phù hợp với kiến trúc: Nếu xem sân vườn là một tổng thể thì phần trung tâm chính là ngôi nhà. Do đó, trong quá trình thiết kế sân vườn thì cần phải tạo nét hài hoà với không gian, màu sắc ngôi nhà, đồng thời nên thiết kế theo nguyên tắc thấp sau cao, để tạo không gian cảnh quan thoáng đãng.

Hy vọng với bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích khi thiết kế sân vườn đẹp, chúng tôi đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cho hành trình tạo ra sân vườn đẹp cho gia đình. Để quá trình diễn ra thuận lợi, hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế sân vườn để được hỗ trợ.