THIẾT KẾ TƯỜNG NƯỚC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4032 | Cật nhập lần cuối: 9/25/2019 5:21:55 PM | RSS

Đã có rất nhiều ý tưởng thiết kế cảnh quan tuyệt vời được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Chẳng hạn như tạo nên một bức tường bằng cây xanh để mang thiên nhiên vào không gian sống. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra một bức tường nghệ thuật với dòng nước.

Tường nước là một yếu tố cảnh quan đầy sáng tạo và độc đáo mang đến vẻ thanh lịch, gần gũi cho không gian sống.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh nước

Thiết kế thác nước

Thiết kế hồ cá Koi

Thiết kế hồ bơi

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

THIẾT KẾ TƯỜNG NƯỚC

Tính chất mềm mại uyển chuyển của nước không chỉ có lợi cho phong thủy nếu biết cách sắp xếp mà còn giúp trang trí nhà thêm đẹp mắt và ấn tượng. Theo quan niệm phong thủy, dòng nước từ trên cao đổ xuống tạo thành một sự chuyển động liên hồi mang ý nghĩa hồi sinh. Bên cạnh đó, dòng nước tươi mát cũng là điểm nhấn cho khu vườn của ngôi nhà bạn.

tường nước

Tường nước là một trong những tiểu cảnh phổ biến nhất của tiểu cảnh nước. Những tường nước có hình thức đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và giá trị nghệ thuật. Tường nước còn có thể được kết hợp với âm thanh và ánh sáng.

tường nước

Yếu tố nước truyền thống trong cảnh quan là đài phun nước, thác nước nhưng bức tường nước sẽ tạo cho khu vườn của bạn một cái nhìn thu nhỏ và tươi mát hơn.

tường nước ốp đá

Bạn có thể làm cho bức tường nước của bạn trông tự nhiên bằng cách sử dụng đá ốp tường và các loại đá khác cho bề mặt gồ ghề.

tường cây xanh

Tường cây xanh được xem là một trong những xu hướng mới trong thiết kế cảnh quan. Nó cũng như tường nước giúp biến những bức tường thô cứng thành một không gian xanh mát bắt mắt hơn.

tường nước đẹp

Tường nước còn được tạo thành từ các đá phiến, lớp kính, đá cẩm thạch tạo thành một tấm gương độc đáo. Bạn thậm chí có thể thêm logo của bạn vào tường nước để biến logo doanh nghiệp mình trở nên thật thu hút và ấn tượng.

tường nước

Thiết kế tường nước giúp những bức tường bê tông đơn điệu, khô khan thành một khung cảnh bắt mắt, sinh động hơn.

tường nước phù điêu

Tường nước kết hợp với phù điêu theo phong cách cổ điển Châu Âu. Đây là thiết kế khiến cho tường nước của bạn trở nên nghệ thuật hơn một số thiết kế khác tường nước khác.

tường nước kết hợp phù điêu

Phù điêu là một dạng điêu khắc trên mặt phẳng, tạo thành các bức tranh nghệ thuật trên các bức tường. Ngoài ra, chủ đề của các bức tường phù điêu cũng mang ý nghĩa về phong thủy.

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế tường cây xanh