THIẾT KẾ TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1938 | Cật nhập lần cuối: 9/17/2019 10:51:56 AM | RSS

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác của một ngôi nhà. Nó giúp điều hòa không khí, hiệu chỉnh ánh sáng gắn liền với thiên nhiên làm không khí trong ngôi nhà của bạn trở nên trong lành.

Giếng trời là gì

Lợi ích của giếng trời

Tiểu cảnh giếng trời

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời hiện đại

Tiểu cảnh giếng trời nước

Tiểu cảnh giếng trời khô

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Giếng trời là gì

Giếng trời được kiến trúc nhằm lấy ánh sáng, đón gió, tạo thông thoáng tự nhiên cho ngôi nhà. Đây là giải pháp kiến trúc mang xu hướng hiện đại ngày nay.

Lợi ích của giếng trời

Giếng trời cung cấp ánh sáng tự nhiên và cũng tạo cảm giác không gian rộng mở hơn nhiều. Bằng cách thêm kính vào trần thấp sẽ làm cho ngôi nhà của bạn cao hơn. Ngoài ra, nhìn bầu trời qua trần cao tạo ảo giác đây là một phần của không gian ngoài trời. Một giếng trời phía trên phòng khách giúp bạn ngắm nhìn những ngôi sao vào buổi tối hoặc những đám mây trôi qua. Một giếng trời phía trên phòng ăn mang đến cảm giác gần gũi như bạn đang thưởng thức ẩm thực ngoài trời dưới những tán cây.

Tiểu cảnh giếng trời

Có rất nhiều cách để tận hưởng lợi ích ánh sáng bầu trời vào ngôi nhà của bạn. Bên cạnh việc trang trí nội thất, thì thiết kế tiểu cảnh giếng trời chính là một trong những lựa chọn được nhiều gia chủ yêu thích theo phong cách thiết kế hiện đại và muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà.

Tiểu cảnh giếng trời

Giếng trời giúp mang ánh sáng mặt trời từ mái nhà đến tầng trệt. Do đó, giếng trời thường được các gia đình tận dụng để tạo nên những tiểu cảnh đẹp để trang trí, làm đẹp và tạo không gian thư giãn cho gia đình. Tiểu cảnh giếng trời là một công trình cảnh quan thu nhỏ thuộc về yếu tố nội thất của ngôi nhà và được đặt ở đáy giếng trời.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Tiểu cảnh giếng trời khô

Lớp kính trong suốt tăng cường kết nối giữa không gian trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn thích có một không gian giếng giời rộng rãi để đọc sách hay tiếp khách. Bạn sẽ không cần trang trí quá nhiều chi tiết, một cách đơn giản là bạn có thể dải sỏi trắng bên dưới rồi đặt vài chậu cây nhỏ ở khu vực giếng trời. Tùy thuộc vào giếng trời của ngôi nhà bạn, bạn có thể lựa chọn nhiều loại cây và hoa nhiệt đới khác nhau để tạo tiểu cảnh giếng trời.

Thi công tiểu cảnh giếng trời

Không gian nội thất trở nên gần gũi và bình dị hơn dưới ánh mặt trời và cây cối. Việc trồng một cây lớn thông tầng trong ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn nhờ ánh sáng từ giếng trời.Việc sử dụng nhiều cây xanh trong tiểu cảnh giếng trời tạo nên một không gian sống xanh cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Vườn zen Nhật Bản

Nếu bạn yêu thích phong cách vườn zen Nhật Bản. Bạn có thể sử dụng một vài hòn đá lớn kết hợp với cây xanh để tạo nên tiểu cảnh đẹp, sang trọng và tinh tế hơn.

Tường cây giếng trời

Tường cây xanh tại giếng trời cũng là một ý tưởng độc đáo và mới mẻ.

Tiểu cảnh giếng trời nước

Bên cạnh những tiểu cảnh khô, một số tiểu cảnh nước thông dụng trong tiểu cảnh giếng trời như hồ cá, hòn non bộ, tường nước, thác nước,...

Hồ cá giếng trời

Tiểu cảnh nước đặt trong giếng trời làm cho không gian trong nhà mát mẻ hơn. Các tiểu cảnh nước còn có thể kết hợp với yếu tố ánh sáng tạo nên sự lung linh ấm áp cho ngôi nhà vào buổi tối. Khi trang trí tiểu cảnh có dòng nước, bạn có thể ốp đá rối hay đá tự nhiên, đầu tư hơn có thể sử dụng tranh đá lên bề mặt tường phía trong để tạo nên tính thẩm mĩ cho tiểu cảnh hơn chứ không phải tường sơn đơn điệu.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hồ nước hình dạng uốn cong hoặc chữ nhật và nuôi cá cảnh vừa tạo sự sinh động và mang yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

Nếu bạn sở hữu một không gian giếng trời và muốn làm mới biến nó thành một khu vườn nội thất độc đáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thiết kế tiểu cảnh nước

Thiết kế tiểu cảnh khô

Thiết kế sân vườn