THIẾT KẾ CẢNH QUAN BIỆT THỰ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 900 | Cật nhập lần cuối: 10/26/2019 5:59:57 PM | RSS

Kiến trúc của một ngôi biệt thự giúp nó trở nên sang trọng, đẳng cấp và cảnh quan chính món trang sức giúp cho biệt thự trở nên tinh tế, khác biệt và lộng lẫy hơn.

Thiết kế cảnh quan sân vườn một phần không thể thiếu khi xây dựng các ngôi biệt thự hiện nay.

Hơn  thế nữa, cảnh quan sân vườn chính là một trong những tiêu chuẩn cần phải có của các ngôi biệt thự.

Thiết kế cảnh quan nhà phố

Thi công cảnh quan biệt thự

Thi công cảnh quan nhà phố

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

CẢNH QUAN BIỆT THỰ

Cho dù bạn có ý định tạo một sân vườn hài hòa với kiến trúc ngôi nhà hay chỉ đơn giản là nó trông tuyệt đẹp thì một cảnh quan được thiết kế một cách thẩm mỹ và chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn nhiều hơn những điều bạn mong đợi. Hãy để chúng tôi làm cho sân của bạn trở nên độc đáo và khác biệt.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN BIỆT THỰ

Sân vườn của bạn sẽ được tạo ra bởi một nhóm các kỹ sư cảnh quan và nông lâm của NIS Landscape. Chúng tôi làm việc cùng nhau để tư vấn và mang đến những thiết sân vườn đẹp mắt, độc đáo và bền vững. Thêm vào đó, các kỹ sư của chúng tôi cũng đồng thời làm việc và nghiên cứu dự án từng bước một cùng với khách hàng nhằm mang đến một sân vườn mà chủ nhân của nó cảm thấy hài lòng và yêu thích nhất.

thiết kế cảnh quan biệt thự

Thiết kế cảnh quan biệt thự bắt đầu bằng việc khảo sát, nghiên cứu hiện trạng của sân vườn như đánh giá địa hình, loại đất, ánh sáng, khí hậu, các hệ thống điện, nước,…. Sau đó, các kỹ sư cảnh quan sẽ đề xuất các giải pháp tốt nhất để tối đa hóa các thế mạnh và tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Đặc biệt, sân vườn phải phù hợp với nhu cầu và thể hiện phong cách sống của khách hàng.

thiết kế sân vườn biệt thự

Sau đó, chúng tôi sẽ phân tích và làm việc cùng khách hàng sẽ tạo ra một những bản phác thảo ban đầu chất lượng và nó là cơ sở cho bản thiết kế sân vườn hoàn chỉnh. Các kỹ sư cảnh quan sau đó sẽ tiến hành thiết kế chi tiết những bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D và cả phương án và giải pháp thi công.

cảnh quan biệt thự

Thiết kế sân vườn của NIS Landscape luôn đảm bảo sự cân bằng giữa thẩm mỹ và các tính năng của sân vườn. Thiết kế cảnh quan với cây xanh được phối hợp một cách khoa học và thẩm mỹ sẽ tạo ra không gian thư giãn và là yếu tố quyết định cho sự cuốn hút của sân vườn biệt thự. Với một bố cục hợp lý, những bụi cây đầy màu sắc và thơm ngát sẽ làm cho sân vườn thêm sinh động. Những cây xanh bóng mát và hàng rào cây sẽ tạo thành một màn chắn giúp giảm khói bụi ô nhiễm và tiếng ồn từ bên ngoài.

sân vườn biệt thự

Thiết kế sân vườn biệt thự chuyên nghiệp là những thiết kế với sự tôn trọng môi trường tự nhiên. Đồng thời, mang đến sức khỏe và sự thoải mái, thư giãn cho chủ nhân của nó. Thiết kế sân vườn còn giúp loại bỏ hoặc giảm tác động tiêu cực đối với môi trường thông qua một thiết kế khoa học và hiện đại. Một thiết kế sân vườn bền vững là kết quả của một quá trình tích hợp từ thiết kế, kiến ​​trúc và quy hoạch đô thị.

Không cần phải đi đến các khu nghỉ dưỡng xa xôi, chỉ việc mở cửa ra là bạn có thể tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành tại chính ngôi nhà của mình. Với một cảnh quan biệt thự đẹp và độc đáo, cuộc sống của bạn trong ngôi nhà của mình càng được nâng cao hơn. Sân vườn biệt thự sẽ mang đến những trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời, mang đến những phút giây thư giãn cho bạn và gia đình sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.