THI CÔNG THÁC NƯỚC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1163 | Cật nhập lần cuối: 10/1/2019 6:09:10 PM | RSS

Cảnh vật đẹp mắt, không khí trong lành, mùi hương của hoa cỏ và âm thanh của tiếng nước chảy trong sân vườn là các yếu tố giúp đánh thức mọi giác quan, mang đến sự thư giãn và yên bình.

Thi công thác nước mang đến những âm thanh dịu nhẹ của thiên nhiên.

Giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn khi trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Thiết kế thác nước

Thiết kế tường nước

Thiết kế tiểu cảnh nước

Thiết kế hồ cá Koi

Thiết kế hồ bơi

Thiết kế vườn tường

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

THIẾT KẾ THI CÔNG THÁC NƯỚC

Xu hướng mới nhất trong cảnh quan sân vườn là các tiểu cảnh nước. Vẻ đẹp tự nhiên và sự thanh lịch vượt thời gian của thác nước sẽ biến đổi diện mạo sân vườn của bạn. Âm thanh nước chảy từ thác tự nhiên và gần gũi như bạn đang ở trong một khu rừng. Không có âm thanh nhẹ nhàng, thú vị và thư giãn nào cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn chất lượng như vậy.

thi công thác nước

Những thác nước kết hợp với hồ cá Koi còn là một tiểu cảnh nước tuyệt vời. Không chỉ vì tính thẫm mỹ, âm thanh mà nó còn là một nơi lý tưởng để bạn thõa mãn đêm mê nuôi cá cảnh và thủy sinh. Nhiều chủ nhà chỉ thích những hồ cá hay thác nước riêng biệt. Nhưng hãy tưởng tượng một thác nước chảy vào hồ với những con cá bơi lội, nó sẽ sinh động và tự nhiên hơn những hồ cá bình thường khác.

hồ cá koi

Nếu bạn đã sở hữu một hồ bơi ở sân sau, thì có lẽ tuyệt vời hơn cả là bạn bố trí thêm một thác nước kết hợp với nó. Bạn có thể bố trí thác nước nhân tạo này ở gần vị trí lối đi xuống hồ bơi. Thêm một sự lựa chọn khác, nếu bể bơi có một tường rào bao quanh, hoặc một tường rào bố trí ở một phía, hãy thi công thác nước ở vị trí tường rào này.

hồ bơi

THI CÔNG THÁC NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Giai đoạn thiết kế của các thác nước là một khía cạnh rất quan trọng. Tất cả phải phù hợp với khung cảnh và môi trường xung quanh. Một số khu vườn thác nước quá lớn và chúng có thể mất cân đối bố cục sân vườn. Một số thác nước quá nhỏ và không thực sự tạo được điểm nhấn cho sân vườn.

thi công thác nước

Đó là lý do tại sao bạn nên cần có đội ngũ kỹ sư thiết kế cảnh quan của chúng tôi. Vì họ sẽ đề xuất kích thước và hình dạng thác nước phù hợp cho sân vườn của bạn. Thác nước sẽ trở thành tiểu cảnh đẹp mắt và ấn tượng cho cảnh quan sân vườn. Điều quan trọng là thác nước phải mang đến sự cân bằng, hài hòa với các thiết kế tiểu cảnh khác và cả kiến trúc ngôi nhà của bạn.

thác nước

Thác nước tạo nên những dòng nước chuyển động liên tục, trong mát và mang đến những âm thanh dịu êm cho ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn muốn mang tiểu cảnh này độc đáo này vào ngôi nhà của mình.