THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 769 | Cật nhập lần cuối: 9/21/2019 6:24:18 PM | RSS

Thi công cảnh quan sân vườn được nhiều người ví như một dạng đầu tư vào bất động sản. Để sân vườn được đẹp và chất lượng đòi hỏi phải có một quy trình thi công chuyên nghiệp và khoa học.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nông lâm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan. NIS Landscape sẽ hiện thực hóa những bản thiết kế sân vườn vào trong cuộc sống của bạn. Các công trình thi công tiêu biểu như:

  • Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự
  • Thi công cảnh quan sân vườn nhà phố
  • Thi công cành quan sân vườn nhà hàng, khách sạn
  • Thi công cảnh quan sân vườn cafe
  • Thi công cảnh quan sân vườn spa

 

 

 

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thi công sân vườn đẹp, độc đáo và khoa học sẽ tạo nên không gian thư giãn, giải trí tuyệt vời cho bạn và gia đình. Thi công cảnh quan sân vườn giúp mang những khung cảnh thiên nhiên vào cuộc sống của bạn.

Thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp

Với hàng trăm công trình đã thi công, từ những khu vườn nhỏ đến các khu vườn đến hàng ngàn mét vuông. Mỗi công trình đều được chúng tôi thi công theo một quy trình chuyên nghiệp. Các sân vườn dù nhỏ hay lớn chúng tôi đều cung cấp bản vẽ 2D, bản vẽ 3D, bản vẽ kỹ thuật và phương án thi công cho từng khách khách hàng.

Thi công sân vườn chuyên nghiệp

Xử lý và cải tạo mặt bằng

Dù cho bạn tạo mới hay cải tạo lại sân vườn của mình. Để triển khai những thiết kế sân vườn, bước đầu tiên đó là quy hoạch và cải tạo lại mặt bằng. Dựa vào bản vẽ kỹ thuật và phương án thi công, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hiện trạng mặt bằng. Bao gồm:

  • Định vị bố cục các tiểu cảnh
  • Di dời, cắt tỉa, thay thế cây xanh (nếu có)
  • San lắp, di dời các công trình cũ (nếu có)
  • Tạo phần thô cũng như tiến hành lắp đặt những hệ thống ngầm cho công trình.

cải tạo sân vườn

Công nghệ làm vườn hiện đại

Không chỉ có những thiết kế hiện đại và độc đáo. NIS Landscape còn ứng dụng các công nghệ làm vườn hiện đại nhất vào sân vườn của bạn.

Hệ thống tưới tự động thông minh. Để giải quyết nỗi lo về việc tưới hay chăm sóc cây xanh trong sân vườn bạn. Hệ thống này giúp cung cấp nước và dinh dưỡng cây xanh một cách tự động. Với sự hỗ trợ của của bộ điều khiển thông minh. Hệ thống tưới này sẽ tự động tưới với lượng nước, thời gian tưới theo nhu cầu của sân vườn bạn.

hệ thống tưới tự động

Hệ thống thoát nước. Đây là một hệ thống quan trọng không kém khi thiết kế và thi công sân vườn. Đặc biệt là khi thi công khu vườn trên mái hay trong nhà. Hệ thống thoát nước được thiết kế và thi công khoa học sẽ giúp bảo vệ kết cấu ngôi nhà của bạn và gia tăng tuổi thọ của sân vườn.

Hệ thống chiếu sáng. Bên cạnh việc trang trí và tạo khung cảnh lung linh cho ngôi nhà ánh sáng còn có ý nghĩa đặc biệt với sân vườn. Đối với những sân vườn trong nhà hệ thống chiếu sáng đặc biệt còn giúp cây phát triển và quang hợp.

Bên cạnh đó NIS Landscape còn ứng dụng những công nghệ chống thấm, công nghệ trồng cây, trồng cỏ, xây dựng cảnh quan hiện đại đáp ứng được những sân vườn với quy mô lớn.

Thi công theo đúng tiến độ và cam kết với khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của NIS Landscape. Do đó, chúng tôi luôn nổ lực để mang đến những công trình đẹp và bền lâu nhất cho khách hàng. Một điểm nổi bật mà NIS Landscape luôn được các khách hàng đánh giá cao bên cạnh chất lượng công trình đó chính là khối lượng và tiến độ thi công luôn đúng với cam kết các khách hàng. Các nhân viên của NIS Landscape luôn làm việc chăm chỉ. Để đảm bảo thi công đúng với thời gian đã cam kết nhưng vẫn chất lượng.

Thi công đúng tiến độ

Bảo hành và bảo dưỡng sau thi công

Không dừng lại ở giai đoạn hoàn công. NIS Landscape còn cung cấp chế độ bảo hành cho các khách hàng. Trong thời gian bảo hành, các kỹ sư của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và chăm sóc sân vườn định kỳ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nhằm đảm bảo tất cả các hạng mục thi công đều chất lượng và ổn định nhất. Thời gian bảo hành có thể lên đến 90 ngày tùy thuộc vào từng dự án.

Bảo dưỡng sân vườn

Một sân vườn đẹp không chỉ giúp trang trí, tạo không gian thư giãn cho ngôi nhà. Mà nó còn góp phần gia tăng gia trị bất động sản của ngôi nhà bạn. Hãy hiện thực hóa những thiết kế của bạn vào cuộc sống bằng việc thi công cảnh quan sân vườn ngay hôm nay.

Thi công tiểu cảnh sân vườn

Thi công vườn tường đứng