Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 623 | Cật nhập lần cuối: 7/26/2021 6:07:05 PM | RSS

Nhu cầu thiết kế sân vườn đẹp cho nhà phố, villa hay biệt thự là mong muốn của mọi gia chủ. Thế nhưng không phải ai cũng có thể tự thiết kế thi công được một sân vườn đẹp như ý nếu không có sự trợ giúp của các công ty cảnh quan.

Để có được sân vườn đẹp hãy cùng Sân Vườn Đẹp tham khảo, khám phá những ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại dưới đây nhé!

Thiết kế sân vườn hiện đại

Thiết kế sân vườn hiện đại hiện nay đã là xu thế được rất nhiều người lựa chọn để trang trí và tổ điểm cho không gian sống hiện đại. Đối với nhà phố thì hầu hết mọi người đều có ý định sẽ thiết kế cho gia đình một sân vườn hiện đại để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình. Đồng thời khẳng định đẳng cấp sống của gia chủ.

Phía trước ngôi nhà cần được bố trí hệ thống sân vườn rộng rãi, thoáng mát với những chậu cây cảnh và vườn hoa đẹp tự nhiên để góp phần mang lại không gian sống thư thái tự nhiên cũng như ấn tượng tốt cho khách ghé thăm nhà.

y-tuong-thiet-ke-san-vuon-hien-dai

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại đẹp

Đối với thiết kế sân vườn hiện đại nên có khoảng không gian nhất định để xây dựng ý tưởng thiết kế.

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại đơn giản

Một thiết kế sân vườn hiện đại đẹp và đơn giản từ lâu đã trở thành niềm mơ ước của mọi gia chủ. Chúng ta có thể thiết kế sân vườn với thảm cỏ, tạo điểm nhấn với một chút đá tạo lối đi. Bổ sung với những tiểu cảnh sân vườn như trồng các loại cây bụi có hoa, cây cảnh cho sân vườn.

Hoặc chúng ta cũng có thể trang trí sân vườn đơn giản với một giàn gỗ và trồng những loại cây leo. Đừng quên trồng thêm những khóm hoa xung quanh và bố trí thêm nội thất đẹp ngay dưới giàn hoa này. Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại này có thể áp dụng cho biệt thự, nhà phố đều rất thích hợp.

y-tuong-thiet-ke-san-vuon-hien-dai

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại kiểu Nhật

Vẫn là những vật liệu thường xuất hiện trong thiết kế sân vườn kiểu nhật như đá, nước, sàn gỗ và cây xanh nhưng mẫu ý tưởng thiết kế này được nhấn nhá thêm, đặc sắc thêm với sự kết hợp thêm của nội thất hiện đại ngoài trời. Điều này mang đến cho không gian sân vườn trở nên ấn tượng, hấp dẫn hơn nhiều.

Ý tưởng thiết kế sân vườn hiện đại kết hợp cùng với hồ bơi

Sự kết hợp hoàn mỹ của sân vườn cùng với hồ bơi nhỏ trong không gian này mang lại một màu xanh dịu nhẹ cho đôi mắt, khiến cho gia chủ và gia đình cảm nhận được nhà là nơi thoải mái nhất, là nơi đáng để trở về nhất sau chuỗi ngày dài mệt mỏi.

y-tuong-thiet-ke-san-vuon-hien-dai

Hy vọng với những gợi ý mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ. Gia chủ có thể nhờ đến sự trợ giúp của các công ty cảnh quan để có được không gian tuyệt đẹp, lý tưởng cho ngoại thất sân vườn của gia đình mình.

CHỌN TIỂU CẢNH SAU NHÀ PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH BẠN