TIỂU CẢNH NHÀ PHỐ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 80 | Cật nhập: 8/27/2020 4:51:59 PM | RSS

Tiểu cảnh nhà phố là một phần nhỏ trong cảnh quan sân vườn nhà phố, góp phần làm tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.Thi công sân vườn nhà phố rất được chú trọng với những tiểu cảnh xung quanh sân vườn.

>>> Xem ngay: Công ty thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn uy tín, chất lượng tại TP.HCM

tiểu cảnh nhà phố

Tiểu cảnh nhà phố ở hiên (ảnh sưu tầm )

Thi công tiểu cảnh nhà phố

Thi công tiểu cảnh nhà phố cùng những phong cách độc đáo, thời thượng, bắt kịp xu hướng hiện đại. Những phong cách phổ biến hiện nay như: thi công tiểu cảnh nhà phố phong cách Nhật Bản, thi công tiểu cảnh nhà phố phong cách tropical…

Mỗi một không gian sân vườn nhà phố với một thi công tiểu cảnh sân vườn khác nhau sẽ mang lại một hiệu ứng nghệ thuật khác nhau. Nhưng, dù là khía cạnh nào đi nữa thì nó vẫn mang lại sự đẹp nhất trong mắt người sở hữu và có những ý nghĩa phong thủy nhất định.

>>> Có thể bạn cần biết: 6 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp hiện nay

tiểu cảnh nhà phố

Tiểu cảnh nhà phố (ảnh sưu tầm )

Những vị trí thi công tiểu cảnh nhà phố

Ban công

Tận dụng ban công với diện tích ít ỏi đặt một vài chậu cây xanh, chậu hoa cùng bộ bàn ghế gia chủ cũng đã sở hữu được một khu vườn nhỏ xinh đẹp.

tiểu cảnh nhà phố

Ảnh sưu tầm

Gầm cầu thang

Vị trí thích hợp để làm tiểu cảnh nhà phố. Thường là vị trí hay bị lãng quên khi lên ý tưởng muốn thiết kế ngôi nhà độc đáo. Thi công tiểu cảnh nhà phố tại gầm cầu thang với những chậu cây, sỏi, vật trang trí, kết hợp đèn chiếu sáng cũng làm cho không khí trong nhà lung linh sinh động hơn.

tiểu cảnh nhà phố

Tiểu cảnh cầu thang ( ảnh sưu tầm )

Giếng trời

Tạo không gian mở cho ngôi nhà với thi công tiểu cảnh nhà phố tại giếng trời. Là khoảng không gian thích hợp nhất để thi công trồng cây xanh cho ngôi nhà.

Hấp thụ được lượng ánh sáng tích cực chúng ta có thể trồng cây xanh tạo nên những tiểu cảnh độc đáo. Hoặc là để không gian mát mẻ, điều hòa được lượng nhiệt, kết hợp với tường nước cũng là ý tưởng hay.

tiểu cảnh nhà phố

Tiểu cảnh giếng trời ( ảnh sưu tầm )

Sân vườn

Tiểu cảnh nhà phố với sự tỉ mỉ , tinh tế trong cách thiết kế và thi công sẽ làm cho không gian thu hút hơn. Hơn nữa, thi công sân vườn nhà phố còn đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.