THIẾT KẾ VƯỜN ĐƠN GIẢN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 247 | Cật nhập lần cuối: 10/28/2020 9:02:42 AM | RSS

Thiết kế sân vườn – thiết kế vườn dường như đã là điều không thể thiếu trong khi hoàn tất một ngôi nhà đẹp. Thiết kế vườn đẹp , đơn giản đồng nghĩa với việc mang lại cho ngôi nhà, cho gia chủ một không gian tươi mát và sang trọng.

Thiết kế vườn biệt thự

Cảnh quan sân vườn đóng một vai trò khá đặc biệt và quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế vườn đẹp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp kiến trúc của biệt thự, vì đơn giản rằng kiến trúc và cảnh quan là hai yếu tố song song nhau. Sự hòa huyện giữa cảnh quan và kiến trúc chính là điểm mấu chốt để đưa vẻ đẹp ngôi nhà lên tầm cao mới.

thiết kế vườn

Thiết kế cảnh quan vườn trong khoảng không gian giếng trời - Nguồn ảnh sưu tầm

Song song với điều đó, thiết kế vườn chính là công cụ để đem lại niềm sung túc, cát lành cho gia chủ. Khi thiết kế vườn với những cây cảnh, tiểu cảnh hợp với hướng, mệnh theo phong thủy cũng chính là đem niềm vui vẻ, sự thịnh vượng cho gia chủ.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cảnh quan, chúng tôi đảm bảo và cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp hợp lí nhất dành cho thiết kế vườn biệt thự, sân vườn nhà phố, tiểu cảnh sân vườn,… cùng với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sở hữu một cảnh quan sân vườn đẹp, sang trọng chính là sở hữu một không gian sinh hoạt đẳng cấp nhất của con người.

thiết kế vườn

Thiết kế vườn - Nguồn ảnh sưu tầm

Những lĩnh vực thiết kế vườn của NIS Landscape

Những dịch vụ thiết kế vườn của chúng tôi bao gồm:

  1. Thiết kế vườn biệt thự, nhà phố, biệt thự nhà vườn
  2. Thiết kế vườn nhà hàng, khách sạn, Resort
  3. Thiết kế vườn quán café, spa.

Thi công cảnh quan sân vườn, thi công tiểu cảnh sân vườn, trồng cỏ cho sân vườn, thi công hòn non bộ, thi công hồ cá Koi, tường nước, thác nước,…theo nhiều xu hướng, hình thức khác nhau như Châu Á, Châu Âu, Truyền Thống,…

Đến với NIS Landscape chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những không gian xanh mát, lãng mạn và đẹp nhất. Đồng thời chính là đem lại khoảng thời gian mát mẻ, trong lành vào mỗi buổi sớm mai , hay là những buổi tối thư giãn sau ngày làm việc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện thiết kế vườn nhằm đem lại không gian sân vườn tuyệt vời dành cho gia đình của mình.