THI CÔNG SÂN VƯỜN TẠI TPHCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 104 | Cật nhập: 8/14/2020 8:57:54 AM | RSS

Sân vườn là khoảng không gian nối liền với ngôi nhà. Ở đây, những mảng xanh tạo cho không gian trở nên dồi dào sinh khí, tô điểm cho cuộc sống mỗi ngày. Cũng như vậy nên sự quan trọng của thiết kế sân vườn nắm một phần quan trọng trong thiết kế, thi công, kiến trúc.

Dịch vụ thi công sân vườn tại TPHCM sẽ mang lại không gian sống của gia đình bạn gần gũi với thiên nhiên , tạo nên khoảng trống thư giãn , thoải mãi giữa một môi trường công nghiệp - công nghệ hóa hiện nay.

thi công sân vườn tại tphcm

Góc không gian khu vườn tại nhà (ảnh sưu tầm )

Mẹo nhỏ để tạo nên một sân vườn đẹp

Để sở hữu được một khu vườn như vây, điều đầu tiên gia chủ cần làm chính là lựa chọn được đơn vị hợp tác thi công một cách thận trọng. Bên cạnh đó, yếu tố về nhân lực ( kiến trúc sư ) có kinh nghiệm cũng là yếu tố cần được cân nhắc đến. Với sự dày dặn trong kinh nghiệm, kiến trúc sư có nhiều ý tưởng cho sự bố trí cây cối, vật dụng một cách hòa hợp, tinh tế, tỉ mỉ tạo nên cảnh quan sân vườn độc đáo.

Tạo một cảnh quan sân vườn không phải chỉ là việc bố trí sắp đặt cây cối , tiểu cảnh sân vườn hay là những vật dụng sinh hoạt mà việc này đòi hỏi sự hòa hợp trong những tiểu tiết về màu sắc, ánh sáng, phong thủy, độ thẩm mỹ và kiến trúc. Do vậy, việc thực hiện thiết kế, thi công sân vườn đẹp phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này.

thi công sân vườn tại tphcm

Cảnh quan sân vườn (ảnh sưu tầm )

Cách bố trí những yếu tố trong sân vườn

Ánh sáng là yếu tố được cân nhắc nhất trong thi công sân vườn tại TPHCM. Một sân vườn có lung linh hay lộng lẫy, tràn ngập sức sống hay không đều phụ thuộc vào yếu tố này. Một cảnh quan sinh động vào buổi tối nếu biết cách đặt đúng địa điểm của các cụm đèn led chiếu sáng.

Ngoài ra, sự hấp dẫn của một cảnh quan sân vườn không chỉ đơn giản là sự độc đáo của các loại cây cỏ hoa lá mà còn cần có sự phối hợp tỉ mỉ với những viên đá bước dặm, đá trang trí sân vườn, đá lót lối đi hay là sự kết hợp với những tiểu cảnh nước ( hòn non bộ, thác nước,..)

thi công sân vườn tại tphcm

Cảnh quan sân vườn với thác nước, hồ cá KOI

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn cà phê

Thi công sân vườn tại TPHCM

Thi công sân vườn đẹp không giới hạn với những căn biệt thự, những ngôi nhà phố hay những mảnh đất có diện rộng. Mà thi công sân vườn tại TPHCM chỉ cần đơn giản với một diện tích vừa đủ như gầm cầu thang hoặc ban công cũng đủ tạo nên một tiểu cảnh, một mảng xanh thiên nhiên sinh động.

NIS Landscape là một trong những công ty cảnh quan hàng đầu tại TPHCM với kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn tại TPHCM.

Nếu gia chủ đang tìm kiếm đơn vị thi công sân vườn , hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0901.222.767 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.