NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT SÂN VƯỜN ĐẸP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 146 | Cật nhập: 7/9/2020 2:53:21 PM | RSS

Sân vườn là nơi tạo nên những điều bổ ích, là nơi tạo ra những điều tuyệt vời cho những buổi cuối tuần. Cũng chính là địa điểm hội tụ đủ những yếu tố thiên nhiên. Để tạo nên một sân vườn đẹp như vậy không thể thiếu các yếu tố đất, nước, cây xanh, đá, sỏi,..

Những yếu tố cần thiết trong một sân vườn đẹp

Đất

Một sân vườn đẹp là một sân vườn có cây cối xanh mượt. Nhưng để cây xanh được phát triển tốt như vậy thì đất chính là yếu tố cần thiết hàng đầu. Không những vậy, trong quá trình san lấp mặt bằng, đất chính là giải pháp cho những vùng trũng sâu của sân vườn.

Nước

Sân vườn là nơi hội tụ, là nơi trung hòa của các yếu tố tự nhiên. Một sân vườn đẹp phải có “ non nước hữu tình”. Thông thường gia chủ sẽ thi công hồ cá Koi, hòn non bộ kết hợp cùng thác nước để tạo cảnh quan đẹp cho sân vườn.

Hơn thế nữa, thi công hồ cá Koi là một trong những yếu tố phong thủy của sân vườn, khi thi công nó hợp phong thủy sân vườn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Cây cối

Khi đã có nước và đất thì yếu tố cần thiết còn lại của một sân vườn đẹp chính là cây cối. Một sân vườn đẹp là khi có cây xanh tươi tốt, có hoa thơm tràn ngập hương sắc.

những yếu tố tạo nên một sân vườn đẹp

Nguồn ST

Những sân vườn có khoảng không gian rộng nên trồng thêm những loại cây ăn trái, vừa cho bóng mát vừa cung cấp nguồn trái cây sạch cho gia đình.

Với những diện tích nhỏ hẹp, cũng có thể trang trí sân vườn với những tiểu cảnh nhỏ như bồn cây hoa bụi, làm cho không gian trở nên rực rỡ, sinh động.

những yếu tố tạo nên sân vườn đẹp

Nguồn ST

Để tạo được đặc điểm đặc trưng của sân vườn cũng như là sự thuận lợi khi đi dạo sân vườn thì sân vườn sẽ được thiết kế thêm lối đi và sử dụng đá bước dặm, sỏi để tạo hình. Điều này cũng vừa tạo được điểm nhấn cho sân vườn vừa mang lại sự tiện ích cho gia đình.

những yếu tố tạo nên một sân vườn đẹp

Nguồn ST

Để thi công sân vườn đẹp, gia chủ cần tìm hiểu về những đơn vị cung cấp dịch vụ với những tiêu chí về chất lượng và sự uy tín đi kèm chính là chế độ bảo hành bảo dưỡng sân vườn. NIS Landscape là đơn vị cảnh quan đã thực hiện hơn 300 công trình về mảng cảnh quan sân vườn. Được rất nhiều gia chủ tín nhiệm trao nhiệm vụ kiến tạo không gian xanh sân vườn.

Nếu gia chủ đang có nhu cầu thi công cảnh quan sân vườn cũng như thiết kế cảnh quan sân vườn, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0901.222.767 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Dịch vụ liên quan:

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SÂN VƯỜN TRỌN GÓI