NÊN TRỒNG NHỮNG LOÀI CÂY BÓNG MÁT NÀO QUANH SÂN VƯỜN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 93 | Cật nhập: 6/16/2020 5:09:27 PM | RSS

Sân vườn là nơi diễn ra những hoạt động giải trí của gia chủ, vì thế những loại cây cảnh được chọn trồng ở không gian này thông thường sẽ đem lại bóng mát cho sân vườn. Tuy nhiên, đa số cây bóng mát thường hay rụng lá theo mùa. Vì thế, gia chủ sẽ tìm đến những loại cây ít rụng lá để trồng trong sân vườn nhà mình nhằm mục đích đem lại cảnh quan sân vườn đẹp.Hãy cùng NIS Landscape tìm hiểu xem những loài cây bóng mát nào nên trồng trong sân vườn nhé!

Lộc Vừng

cay-loc-vung

Cây Lộc Vừng _ Ảnh ST

Cây Lộc Vừng ít rụng lá sẽ giúp cho khuôn viên sân vườn luôn được sạch sẽ . Ngoài ra cây còn mang lại mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng,tạo không gian relax tuyệt vời cho gia chủ.

Cây thuộc loài thân gỗ, có chiều cao phù hợp với không gian sân vườn. Vào mùa cây nở hoa đỏ rực, rũ nhẹ xuống tạo khung cảnh thơ mộng, lung linh.

Giáng Hương

Là loài cây được nhiều người biết đến với đặc điểm ít rụng lá. Cây Giáng Hương được trồng nhiều ở những địa điểm công cộng để đem lại bóng mát cho nơi đó.

cay-giang-huong

Cây Giáng Hương _ Ảnh ST

Trồng cây Giáng Hương trong sân vườn nhà vừa mang lại cảnh quan sân vườn đẹp với những cành lá xum xuê, hoa vàng rực rỡ vừa cải thiện được môi trường sống nhờ khả năng thanh lọc không khí, che chắn bụi, ô nhiễm môi trường thông qua các tầng lớp lá cây.

Chuông Vàng

cay-chuong -vang

Cây Chuông Vàng _ Ảnh ST

Chuông vàng được trồng nhiều ở đường phố, khuôn viên công viên, sân vườn,… Cây có hoa hình quả chuông rất đặc biệt. Vào những mùa hoa nở, cây Chuông Vàng như một ánh đèn chiếu rọi lung linh với nguồn sáng độc lạ đó.

Sứ Trắng

cay-su-trang

Cây Sứ Trắng _ Ảnh ST

Cây Sứ Trắng là cây bóng mát rất thích hợp trồng trong sân vườn. Cây có hoa màu trắng rất đẹp và thơm.

Hơn nữa , cây còn có tác dụng chữa bệnh như cây thuốc thảo dược theo tương truyền từ y học dân gian.

Bàng Đài Loan

bang-dai-loan

Cây Bàng Đài Loan _ Ảnh ST

Cây bóng mát được kể đến sẽ không thể thiếu cái tên quen thuộc : Bàng Đài Loan. Cây có nhiều đặc điểm độc lạ với những chiếc lá bé, cành lá đâm tỉa nhiều tầng lớp so với bàng ta.

Bàng Đài Loan được trồng trong sân vườn nhà không chỉ làm đẹp không gian sân vườn mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy đặc biệt , với ý nghĩa mang lại sự tài lộc, tốt lành , vận khí cho gia chủ.

Trên đây là những loài cây bóng mát nên trồng trong sân vườn. Tuy nhiên, thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú về chuẩn loại cây, vì thế, chọn loài cây nào đi nữa chúng ta cũng nên lưu ý đến đặc điểm rụng lá của cây. Để đảm bảo được thẩm mỹ của cảnh quan sân vườn nhà mình.

Dịch vụ liên quan :

DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN SPA

DỊCH VỤ THI CÔNG CẢNH QUAN BIỆT THỰ

DỊCH VỤ THI CÔNG VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG.